KHỞI NGHIỆP KINH DOANH bằng nguồn hoa quả sạch giá rẻ

801

Hiện nay, hoa quả sạch là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình hiện đại. Chính vì vậy, khởi nghiệp kinh doanh mặt hàng này chính là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp để thu nguồn lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, tìm nguồn hoa quả sạch ở đâu chất lượng và giá rẻ chính là câu hỏi mà rất nhiều người con chưa có lời giải đáp?

1. Nguồn hoa quả sạch tại các chợ đầu mối

khoi-nghiep-kinh-doanh-bang-nguon-hoa-qua-sach-gia-re-1

Có rất nhiều chợ đầu mối trên cả nước cung cấp nguồn hoa quả sạch chất lượng với giá cực rẻ.

Nếu ở Hà Nội: chợ đầu mối Long Biên chính là địa điểm hàng đầu bạn nên lựa chọn cho nguồn hàng của mình. Lý do vì sao chúng tôi lại đưa ra lời chỉ điểm này cho bạn?

Nguồn hoa quả sạch với giá rất rẻ, thậm chí chênh lệch từ 50 -60% giá cả mà các quầy hàng, sạp hàng ngoài phố đưa ra. Đa dạng mặt hàng, đủ loại sản phẩm từ cao cấp đến hàng thường dân. Bạn có thể tha hồ lựa chọn mà không lo ngại bất cứ điều gì.

Nếu ở TP HCM: Chợ đầu mối Thủ Đức luôn là sự lựa chọn của các nhà kinh doanh hoa quả sạch khu vực phía Nam. Đây được mệnh danh là chợ đầu mối nông sản thực phẩm và trái cây lớn nhất thành phố.

Mặt hàng với nhiều chủng loại đa dạng và phong phú, mùa nào trái đó với giá cực rẻ và hợp lý. Hãy yên tâm tuyệt đối về tổng lợi nhuận bạn có thẻ thu được khi lựa chọn nguồn hàng hoa quả sạch tại đây.

>> Xem ngay danh sách 101 nơi cung cấp nguồn hàng nông sản thực phẩm sạch  

2. Các vườn cây hoa quả

khoi-nghiep-kinh-doanh-bang-nguon-hoa-qua-sach-gia-re-2

>> Xem ngay Nằm lòng 3 chợ đầu mối nguồn hoa quả tươi ngon, chất lượng

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều vườn cây hoa quả lớn như miền tây, miền Nam và khu vực Tây Bắc…

Chủ các vựa cây trái tại đây thường giao buôn nguồn hàng hoa quả sạch cho các cửa hàng và chợ tại những khu vực lân cận. Nếu bạn có thể tìm đến tận vườn thì giá cả nhập vào cực rẻ có thể sẽ khiến bạn trở nên bất ngờ đấy.

Nếu việc kinh doanh của bạn thuộc quy mô lớn, liên hệ trực tiếp với các chủ buôn ở miền Tây để nhập hàng. Trái cây với chất lượng ngon và giá cả cực hấp dẫn, không hề qua trung gian. Hãy lựa chọn cho mình nguồn hàng phù hợp nhất để có thể phát triên kinh doanh sau này nhé.

3. Hoa quả đặc sản quê hương, vùng miền

khoi-nghiep-kinh-doanh-bang-nguon-hoa-qua-sach-gia-re-3

Ở mỗi địa phương trên cả nước, đều có một loại trái cây đặc trưng như nhãn Hưng Yên, bưởi Phúc Trạch, cam Vinh,…

Đây chính là những nguồn hoa quả sạch tuy không thể cung cấp ổn định hằng năm nhưng lại mang đến niềm tin và uy tín cho khách hàng khi mua hàng và sử dụng.

Nếu bạn chưa có được mối quan hệ tốt với các nhà vườn tại đây, hãy tìm hiểu thị trường và giá cả thật ký trước khi đến giao dịch nhập hàng về bán. Bạn có thể liên hệ hoặc trao đổi trực tiếp để có thể kiểm tra nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here