KHÁM PHÁ nguồn cung cấp hoa khô ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG

870

Dạo gần đây các chị em thường “rỉ tai” nhau về việc lựa chọn, mua hoa khô về để trang trí nhà cửa, làm đồ thủ công và đặc biệt là làm quà lưu niệm khá phổ biến. Hiện có rất nhiều cá nhân, chủ cửa hàng, các shop chuyên kinh doanh buôn bán hoa khô. Vậy nguồn cung cấp hoa khô ở đâu tốt và chất lượng nhất? Cùng dõi theo bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Nhập nguồn hàng cung cấp hoa khô từ một số nước lớn trên thị trường

Đây có lẽ là mối cung cấp hoa khô khá tốt cho những ai đang “ấp ủ” ý định kinh doanh mặt hàng này phải không nào? Nhận thức được xu hướng cao từ việc sử dụng hoa khô trong cuộc sống hàng ngày, vì thế để tìm kiếm được những nguồn cung cấp hoa khô lại không hề đơn giản.

Các bạn có thể nhập hoa khô từ một số nước lớn như: Trung Quốc, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản,… Hầu hết, các nước lớn trên đều cung cấp nhiều mặt hàng hoa khô khá phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, các bạn cần có sự cân nhắc, lựa chọn thật kỹ càng bởi việc vận chuyển về Việt Nam sẽ có những rủi ro nhất định.

kham-pha-nguon-cung-cap-hoa-kho-doc-dao-va-an-tuong-1

2. Lấy nguồn hàng cung cấp hoa khô từ các chợ đầu mối

Ngoài việc nhập nguồn hàng cung cấp hoa khô từ các nước lớn, các bạn có thể đến trực tiếp các chợ đầu mối trên toàn quốc để tìm hiểu mặt hàng này đều được. Một số chợ hoa đầu mối điển hình, nổi tiếng nhất phải kể đến: chợ Đồng Xuân, hàng Điếu, hàng Lược (Hà Nội), chợ hoa Gò Vấp, chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Hồ Chí Minh),…

kham-pha-nguon-cung-cap-hoa-kho-doc-dao-va-an-tuong-2

3. Nhập trực tiếp nguồn hoa khô tại Đà Lạt

Có thể thấy, Đà Lạt chính là nơi đầu tiên của nước ta tiên phong trong phong trào sản xuất hoa khô mặc dù loại hình này đã được du nhập vào nước ta đã hơn 18 năm qua và hơn 10 năm trở lại đây. Tại đây đã sản xuất, tạo nên những bông hoa khô chất lượng, màu sắc thân thiện với môi trường nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng, độc đáo.

Vì thế, các bạn có thể tìm đến “vùng đất xinh đẹp” này của nước ta để săn lùng, tìm nguồn cung cấp hoa khô ấn tượng và chất lượng nhất. Hầu hết, các cửa hàng hoa khô tại Đà Lạt đều nhận bán buôn, bán sỉ các loại hoa khô từ tự sản xuất đến nhập khẩu với mức giá khá hợp lý.

kham-pha-nguon-cung-cap-hoa-kho-doc-dao-va-an-tuong-3

Để lựa chọn những nguồn cung cấp hoa khô độc đáo, chất lượng, các bạn nên đến:

  • Nhập nguồn hoa khô từ nước ngoài: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…
  • Các chợ hoa đầu mối nổi tiếng của Việt Nam như: Chợ Đồng Xuân, hàng Điếu, hàng Lược, chợ hoa Gò Vấp, chợ hoa Hồ Thị Kỷ,…
  • Nhập trực tiếp nguồn hoa khô từ Đà Lạt- nơi tiên phong đầu tiên cho việc tự sản xuất hoa khô tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here