Khám phá ngay 3 NGUỒN QUẦN ÁO SỈ giá rẻ Hà Nội

1030

Đánh đúng vào tâm lý của người Việt Nam là thích hàng quần áo có mẫu mã phong phú, đẹp mắt nhưng giá cả lại hợp lý nên bán quần áo luôn là sự lựa chọn thông minh vì chỉ cần vốn thấp nhưng doanh thu mang lại rất cao. Hãy tham khảo 3 nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ Hà Nội được các bạn kinh doanh ưa chuộng dưới đây nhé.

  1. Các chợ đầu mối

+ Chợ Ninh Hiệp, Hà Nội 

kham-pha-ngay-3-nguon-quan-ao-si-re-ha-noi-1

Được mệnh danh là chợ bán quần áo sỉ giá rẻ ở Hà Nội, ở đây có đầy đủ các loại quần áo sỉ giá rẻ từ đồ trẻ em, người lớn, các loại vải đủ màu sắc, kích cỡ được trưng bán từ đầu chợ đến tít cuối chợ. Về chất lượng và giá cả thì mặt hàng bình dân hay mặt hàng chất lượng cao cấp đều có cả. Nếu mua buôn, bạn nhớ mặc cả hạ xuống 1 mức giá vừa phải vì thường đối với người mới các chủ shop sẽ báo giá ‘’chém’’ lên so với giá thật rất nhiều. Tốt nhất bạn nên đi cùng 1 người đã có kinh nghiệm mua hàng ở đây để tránh mất nhiều thời gian và tiết kiệm được 1 khoản tiền vốn.

+ Chợ Đồng Xuân, Hà Nội

Không cần mất công sang tận Ninh Hiệp, bạn cũng có thể mua được nguồn quần áo sỉ giá rẻ tại Hà Nội. Chợ đã có lịch sử hàng trăm năm từ thời phong kiến nhà Nguyễn và là chợ buôn bán lớn nhất ở Hà Nội. Ở đây bán đầy đủ các mặt hàng và được phân chia theo từng khu vực cụ thể nên bạn có thể dễ dàng tìm được hàng mình cần mua. Tuy nhiên về giá cả ở đây nếu bạn chưa biết trả giá sẽ rất dễ bị ”hớ” so với giá cả thật của sản phẩm.

+ Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào

Là cả 1 dãy phố chuyên bán buôn bán lẻ nên việc đi lại cũng thuận tiện hơn hẳn 2 chợ trên.  Về chất lượng quần áo, mẫu mã rất đẹp nhưng bù lại giá cả khá cao.

  1. Các xưởng gia công

kham-pha-ngay-3-nguon-quan-ao-si-re-ha-noi-2

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo giá rẻ DƯỚI 50K bạn cần biết 

Nhập quần áo sỉ giá rẻ Hà Nội ngay tại các xưởng gia công giá cả sẽ chỉ từ 15.000đ trở lên tuỳ theo chất lượng của mẫu bạn muốn lấy. Tuy nhiên yêu cầu nhập hàng từ xưởng thường bạn sẽ phải lấy 1 số lượng lớn và về mẫu mã sẽ không được thời trang như nguồn hàng Quảng Châu.

  1. Nhập hàng qua trung gian trên mạng

kham-pha-ngay-3-nguon-quan-ao-si-re-ha-noi-3

>> Xem ngay Siêu sỉ – Kênh bán hàng quần áo sỉ giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp 

Bạn có thể nhập quần áo sỉ giá rẻ Hà Nội trên các trang web thương mại điện tử như muare, chotot.. Giá cả rất phong phú và số lương nhập bạn có thể lấy ít hay nhiều tuỳ bạn chọn lựa. Chỉ có 1 vấn đề là thường các chủ shop sẽ đăng ảnh chụp đã qua chỉnh sửa và photoshop khá nhiều để thu hút người xem nên bạn cần cân nhắc cẩn thận tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here