KHÁM PHÁ các nguồn bán hoa CHẤT LỪ trên toàn quốc!

554

“Ở đâu bán hoa giá sỉ?”, “Mua hoa tươi giá buôn ở đâu rẻ và chất lượng nhất?” Đây hầu hết đều là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với những ai đang và đã có ý định kinh doanh buôn bán hoa trong dịp gần cuối năm. Hiểu điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn nguồn bán hoa chất lừ trên toàn quốc không thể bỏ lỡ!

1. Lấy nguồn cung cấp hoa tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn, là trung tâm mua sắm, kinh doanh chính của nước ta, nên không có gì ngạc nhiên khi đây cũng là nơi có nguồn bán hoa khá phong phú và đa dạng. Nơi đây được “mệnh danh” là thiên đường bán hoa nức tiếng, rạo rực sắc xuân.

Để kinh doanh buôn bán hoa có lợi nhuận với mức giá sỉ, giá buôn các bạn có thể đến các chợ đầu mối chuyên bán hoa như: Chợ hoa Hàng Lược, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, chợ hoa Âu Cơ, chợ hoa Quảng Bá… Mỗi chợ hoa ở đây đều cung cấp những loại hoa tươi, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại.

Khi đến với các chợ hoa tại Hà Nội các bạn đừng ngần ngại mà hãy trả giá để mua được giá sỉ, giá buôn tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ về chất lượng hoa trước khi nhập mua buôn về.

kham-pha-cac-nguon-ban-hoa-chat-lu-tren-toan-quoc-1

2. Nguồn bán hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài Hà Nội, nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tìm đến các chợ hoa lớn ở đây để mua được những loại hoa tươi với giá sỉ, giá buôn tốt và được chiết khấu nhiều nhất. Các chợ hoa nổi tiếng tại Sài Gòn phải nhắc đến: chợ hoa Gò Vấp, chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Đây là hai địa điểm bán hoa đã trải qua 30 năm tuổi đời với sự đa dạng về các loại hoa được nhập từ nhiều nơi khác nhau: từ miền Tây, Đà Lạt đến các loại hoa nhập khẩu Thái Lan, Pháp, Trung Quốc,…

kham-pha-cac-nguon-ban-hoa-chat-lu-tren-toan-quoc-2

3. “ Sa Đéc” – làng hoa lớn nhất tại Việt Nam

Vâng! Nếu bạn chưa từng tìm đến địa điểm làng hoa Sa Đéc tại Đồng Tháp để lấy nguồn bán hoa thì hãy đi ngay đến nơi đây một lần ngay đi nào. Với diện tích trồng hoa rộng hơn 250 ha và có đến hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn chủng hoa khác nhau, đa dạng về màu sắc. Đây chính là thiên đường cung cấp hoa tươi tuyệt vời trên toàn quốc với mức giá sỉ tại ruộng khá rẻ.

Hầu hết người dân bán buôn hoa ở đây rất là thân thiện, vui vẻ, cởi mở nên bạn cũng đừng lo lắng quá mà hãy trao đổi, nói chuyện trực tiếp với chủ ruộng thoải mái nhất. Khi đến các bạn lựa chọn thời gian vào ban ngày sẽ rất tốt vì đây là khoảng thời gian mọi người tại làng hoa Sa Đéc ra ruộng và chăm sóc cho “đứa con tinh thần” của mình.

kham-pha-cac-nguon-ban-hoa-chat-lu-tren-toan-quoc-3

Như vậy, nếu bạn đang tìm các nguồn bán hoa chất lượng, giá rẻ đừng bỏ qua 3 địa chỉ sau:

  • Tại Hà Nội: Chợ hoa Hàng Lược, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, chợ hoa Âu Cơ, chợ hoa Quảng Bá…
  • Tại Hồ Chí Minh: chợ hoa Gò Vấp, chợ hoa Hồ Thị Kỷ.
  • Tại Đồng Tháp: làng hoa Sa Đéc- trung tâm bán buôn, bán sỉ hoa tươi lớn nhất Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here