KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT kinh doanh quần áo thiết kế giá sỉ hiệu quả

484

Ngày nay, có nhiều chị em phụ nữ không thích mua những sản phẩm thời trang được nhập khẩu, hàng Quảng Châu, hàng Thái,… mà chỉ thích hàng tự thiết kế. Chính vì thế, hiện nay có nhiều cửa hàng, nhiều shop thời trang bày bán các mặt hàng thiết kế khá đẹp và đa dạng. Vậy để kinh doanh quần áo thiết kế giá sỉ hiệu quả bạn cần làm như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Xác định đối tượng kinh doanh quần áo thiết kế là ai?

Việc đầu tiên để kinh doanh mặt hàng quần áo thiết kế giá sỉ bạn cần xác định đối tượng khách hàng chính của mình là ai? Tuy nhiên, với mặt hàng thiết kế bạn nên tập trung vào các mặt hàng dành cho phái nữ từ độ tuổi từ 24-40 tuổi là hợp lý nhất.

Hiện nay, xu hướng mặc hàng quần áo tự thiết kế ngày càng cao và khá đa dạng đặc biệt là đối với đối tượng dân văn phòng. Việc xác định đối tượng khách hàng rất cần thiết giúp bạn bước đầu định hình được nguồn vốn, chiến lược kinh doanh bán buôn, bán sỉ sau này,…

kham-pha-bi-quyet-kinh-doanh-quan-ao-thiet-ke-gia-si-hieu-qua-1

2. Lựa chọn nguồn hàng cung cấp quần áo tự thiết kế giá sỉ

Nếu bạn có tay nghề cũng như kỹ thuật may mặc, gu thẩm mỹ tốt bạn có thể tự tay thiết kế những bộ quần áo phù hợp nhất cho việc kinh doanh của bạn sau này. Đây là một lợi thế dành cho bạn để phát triển việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế, chính vì thế bạn cần tìm một nguồn hàng quần áo tự thiết kế để mua buôn mua sỉ tốt và chất lượng nhất. Hiện nay, có nhiều thương hiệu nổi tiếng về sỉ quần áo thiết kế chất lượng, uy tín phải kể đến Candy Shop.

Tại website “khosihangthietke.com” được thương hiệu Candy lập ra và đã hoạt động được 7 năm, nơi đây dành riêng cho việc tìm nguồn hàng thiết kế bán sỉ, bán buôn chất nhất. Các bạn có thể tìm nguồn hàng ở đây với chất lượng cũng như giá cả rất tốt.

kham-pha-bi-quyet-kinh-doanh-quan-ao-thiet-ke-gia-si-hieu-qua-2

3. Tạo sự khác biệt cho các mẫu quần áo tự thiết kế của mình

Bạn muốn cạnh tranh được với những cửa hàng, shop quần áo thiết kế giá sỉ khác bạn cần phải có sự khác biệt. Khác biệt ở đâu có thể là về chất lượng, màu sắc vải, giá cả, mẫu mã,… Tuy nhiên, muốn tạo nên sự khác biệt, trước tiên bạn cần tạo uy tín và niềm tin cho khách hàng bằng cách tạo nên những sản phẩm quần áo chất lượng tốt nhất, vì nếu chạy theo mốt sẽ rất khó.

Ngoài ra, thái độ phục vụ, chăm sóc, tư vấn khách hàng cũng quyết định một phần không nhỏ trong bất cứ vấn đề kinh doanh nào. Sự gần gũi, cởi mở, thân thiện, thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thuyết phục và tạo được ấn tượng cho khách hàng.

kham-pha-bi-quyet-kinh-doanh-quan-ao-thiet-ke-gia-si-hieu-qua-3

Bí quyết kinh doanh quần áo thiết kế giá sỉ thành công bạn cần:

  • Xác định được rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến là ai.
  • Tìm được nguồn hàng cung cấp giá sỉ tốt, chất lượng điển hình như website “khosihangthietke.com” của thương hiệu Candy.
  • Tạo nên sự khác biệt giữa quần áo thiết kế của mình so với các cửa hàng, các shop khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here