KHÁM PHÁ 3 NGUỒN bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay UY TÍN

516

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay tuy nhiên chưa biết địa nào bỏ sỉ uy tín. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây tham khảo 3 nguồn hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc, Mỹ, Thái…. ngay nhé!

1. Lấy nguồn mỹ phẩm từ người thân, bạn bè ở nước ngoài

Bạn mới khởi nghiệp kinh doanh bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay thì không thể bỏ qua nguồn hàng này được. Nếu gia đình hay bạn bè ở nước ngoài, bạn hãy tận dụng lợi thế này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Một kinh nghiệm cho những người mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, các bạn hãy gom hàng older trước rồi mới tiến hành đặt hành. Việc làm này sẽ tránh trường hợp tồn hàng cho việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, trong kinh doanh tồn hàng hay bị bùng hàng là không tránh khỏi, sau một thời gian bạn sẽ quen với công việc này.

kham-pha-3-nguon-ban-buon-hang-my-pham-xach-tay-uy-tin-1

2. Bỏ sỉ hàng từ các shop chuyên bán buôn mỹ phẩm xách tay

Nếu bạn không người thân tại nước ngoài thì có chuyển qua cách nhập hàng mỹ phẩm xách tay từ các shop bán buôn trên toàn quốc. Tại Hà Nội, có phố Nguyễn Sơn là nơi chuyên cung cấp, bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Tuy nhiên, cách nhập hàng từ các shop chuyên bán buôn mỹ phẩm xách tay, bạn sẽ không nắm bắt được rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì thế, trước khi đặt hàng bạn hãy xem xét thật kỹ từ nhãn mác, tem đến chất lượng tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

kham-pha-3-nguon-ban-buon-hang-my-pham-xach-tay-uy-tin-2

3. Bỏ sỉ hàng mỹ phẩm qua tiếp viên hàng không

Nghe có vẻ mới lạ, song với những chủ cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm thì đây là cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay “một vốn bốn lời”. Các chủ kinh doanh sẽ hợp tác với phi công hoặc các tiếp viên để kiếm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay về bán tại thị trường trong nước.

Thông thường khi bạn đặt hàng xách tay từ nước ngoài về mức thuế, mức phí vận chuyển đôi khi ngang bằng với tiền hàng. Tuy nhiên, với các tiếp viên hàng không, họ sẽ được mang không quá 30kg đồ và một vali nhỏ. Vì vậy, nếu tận dụng tối đa lợi thế này, nguồn hàng mỹ phẩm mang về sẽ hơn 30kg và đặc biệt sẽ không bị tính thuế.

Bạn có thể liên hệ, hợp tác với những tiếp viên hàng không để lấy hàng mỹ phẩm từ nước ngoài về. Đặc biệt vào những đợt hàng mỹ phẩm xách tay giảm giá, khuyến mại thì việc kinh doanh của bạn sẽ càng có lời hơn bao giờ hết.

kham-pha-3-nguon-ban-buon-hang-my-pham-xach-tay-uy-tin-3

 Hé lộ 3 nguồn cung cấp bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay:

  • Lấy nguồn mỹ phẩm từ người thân, bạn bè ở nước ngoài: hàng sẽ đảm bảo chất lượng hơn.
  • Bỏ sỉ hàng từ các shop chuyên bán buôn mỹ phẩm xách tay: tuy tiện lợi về việc vận chuyển song bạn không thể nắm bắt rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Bỏ sỉ hàng mỹ phẩm qua tiếp viên hàng không

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here