KHÁM PHÁ 3 ĐỊA CHỈ cung cấp nguồn hàng quần áo rẻ

487

Để có thể kinh doanh hiệu quả, bạn cần tìm được nguồn hàng quần áo rẻ, đẹp, uy tín. Cùng chúng tôi khám phá ngay 3 địa chỉ chuyên phân phối quần áo đẹp, chất lượng ngay dưới đây nhé!

1. Lấy hàng quần áo từ chợ đầu mối

Chợ đầu mối từ lâu đã được biết đến là một trong số nguồn hàng quần áo rẻ đẹp. Hiện có rất nhiều chợ đầu mối chuyên phân phối hàng quần áo bán buôn, bán sỉ cho các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ và khách hàng.

Một số chợ đầu mối tiểu biểu phải nhắc đến: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ Tân Thanh, chợ An Đông,… Đa phần nguồn hàng quần áo tại các chợ đầu mối này đều là hàng Quảng Châu, hàng gia công trực tiếp tại xưởng… nên có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng.

Mức giá bán buôn, bỏ sỉ quần áo tại các chợ đầu mối thường khá rẻ. Chính vì thế, đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì không nên bỏ lỡ nguồn cung cấp hàng “tiềm năng” này được.

kham-pha-3-dia-chi-cung-cap-nguon-hang-quan-ao-re-1

2. Nhập sỉ hàng quần áo từ các xưởng may gia công

Tìm nguồn hàng quần áo rẻ đẹp tại các xưởng may gia công cũng khá tốt. Với cách lấy sỉ quần áo từ chợ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, vận chuyển. Song, bạn phải lấy hàng tại xưởng một số lượng quần áo lớn.

Ưu điểm của việc lấy sỉ quần áo tại xưởng tự gia công sẽ hạn chế việc trùng lặp mẫu mã trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế các mẫu quần áo cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, do số lượng gia công hàng quần áo nhiều nên chất lượng thường sẽ không được tốt như hàng Quảng Châu.

kham-pha-3-dia-chi-cung-cap-nguon-hang-quan-ao-re-2

3. Bỏ sỉ hàng quần áo từ những con buôn

Một cách thức nhập hàng quần áo rẻ đẹp khác chính là bỏ sỉ từ các con buôn. Bạn có thể tìm các con buôn chuyên nguồn hàng quần áo miền Bắc, miền Trung hay miền Nam đều được.

Thường thì việc nhập nguồn hàng quần áo từ các con buôn sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Bởi đa phần hàng quần áo đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Song, mức giá bỏ sỉ thường sẽ cao hơn so với các chợ đầu mối. Tuy nhiên, bạn có thể trả giá khéo để bỏ được nguồn hàng quần áo với mức giá mềm và tốt nhất.

kham-pha-3-dia-chi-cung-cap-nguon-hang-quan-ao-re-3

3 địa chỉ chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo rẻ:

  • Chợ đầu mối: bạn có thể nhập hàng quần áo tại các chợ đầu mối lớn trên cả nước: chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh, chợ Tân Bình…
  • Xưởng may gia công: chất lượng và giá thường cao hơn so với các chợ đầu mối.
  • Bỏ sỉ từ các con buôn: nguồn hàng quần áo đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here