KHÁM PHÁ 3 ĐỊA CHỈ cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm online

199

Hiện nay, phương pháp bán hàng online ngày càng phổ biến và hiệu quả hơn cả đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm. Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ “bật mí” tới bạn nguồn hàng mỹ phẩm online đem lại nhiều lợi nhuận nhất.

1. Lấy nguồn hàng mỹ phẩm online tại các shop bán hàng online

Vâng! Đây là cách lựa chọn nguồn cung cấp hàng mỹ phẩm khá hay bởi hiện nay tại nước ta có rất nhiều shop, cửa hàng bán online. Ưu điểm của cách lấy hàng này là bạn có thể lấy số lượng mỹ phẩm bao nhiêu tùy thích, không phải ép lấy hàng theo số lượng. Tuy nhiên, nếu các bạn lấy càng nhiều mặt hàng thì mức giá sẽ càng được giảm.

Các chủ cửa hàng bán mỹ phẩm online khi tìm kiếm nguồn hàng không phải khổ sở, vất vả tìm các đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm để lấy buôn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên xem xét cẩn thận nguồn hàng mỹ phẩm thật kỹ rồi mới quyết định mua hàng.

kham-pha-3-dia-chi-cung-cap-nguon-hang-my-pham-online-1

2. Lấy nguồn hàng mỹ phẩm từ các đại lý của công ty phân phối lớn

Nếu bạn đang thắc mắc kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu thì việc nhập hàng từ các đại lý của công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng khá tốt. Bởi, hiện nay tại nước ta có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm trong và ngoài nước chính hãng, chất lượng, uy tín.

Cách lấy nguồn hàng mỹ phẩm online này khá hay, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của từng sản phẩm. Đặc biệt, khi bạn đăng ký làm cộng tác viên, đại lý hay nhà phân phối thì các công ty mỹ phẩm sẽ áp dụng chính sách ưu đãi cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Tuy được hỗ trợ như lấy hàng trước thanh toán sau, đổi trả hàng… song bạn cũng cần một số vốn lớn để lấy số lượng mỹ phẩm nhiều. Chính vì thế, bạn cũng nên xem xét thật kỹ khi lựa chọn hình thức mua hàng này.

kham-pha-3-dia-chi-cung-cap-nguon-hang-my-pham-online-2

3. Lấy hàng mỹ phẩm bán online đặt hàng từ nước ngoài

Ưu điểm của cách lấy hàng này là bạn sẽ được lấy các dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, xách tay tận “gốc”. Đây cũng là cách lấy hàng khá tiện, vận chuyển nhanh chóng từ nước ngoài về Việt Nam.

Tuy nhiên, lấy hàng mỹ phẩm bán online đặt từ nước ngoài sẽ có mức chi phí vận chuyển hàng về nước ta khá cao. Đặc biệt, khi mua hàng qua các website thương mại quốc tế, bạn không tận mắt kiểm chứng được chất lượng hàng hóa, có thể xảy ra nhiều rủi ro.

kham-pha-3-dia-chi-cung-cap-nguon-hang-my-pham-online-3

3 nguồn hàng mỹ phẩm online:

  • Lấy nguồn hàng mỹ phẩm online tại các shop bán hàng online bạn sẽ không bị ép số lượng hàng mua là bao nhiêu.
  • Lấy nguồn hàng mỹ phẩm từ các đại lý của công ty phân phối lớn cần nhiều nguồn vốn để nhập hàng.
  • Lấy hàng mỹ phẩm bán online đặt hàng từ nước ngoài chi phí vận chuyển cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here