Hướng dẫn nhập nguồn hàng thời trang giá sỉ từ Thái Lan

1058

Dưới đây là hướng dẫn nhập nguồn hàng thời trang giá sỉ có nguồn gốc Thái Lan dành cho các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm nguồn hàng bán quần áo Thái Lan để kinh doanh tại Việt Nam.

1. Tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ ở đâu?

Chợ Pratunam

Đây là một khu chợ nổi tiếng, nằm đối diện các trung tâm mua sắm lớn ở đường Phetchabury. Khu chợ này mở hàng ngày với hàng ngàn gian hàng với rất nhiều những mặt hàng quần áo đa dạng thỏa sức lựa chọn cho người mua. Giá cả ở đây khá rẻ khoảng từ 70bath cho đến 150bath/món (tương đương 50 cho đến 100 ngàn).

huong-dan-nhap-nguon-hang-thoi-trang-gia-si-tu-thai-lan-1

Chợ Chatuchak

Chợ Chatuchak chỉ hoạt động vào cuối tuần, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Khu chợ này có đủ các loại hàng hóa và đặc biệt quần áo ở đây có nhiều kiểu dáng đặc biệt là loại quần áo độc, lạ và có thể làm theo yêu cầu như thêu tên, tạo logo riêng. 

 Chợ Bobae

nguồn hàng quần áo giá sỉ này bạn có thể tìm thấy những mặt món đồ cực rẻ đặc biệt là áo thun, quần jean, đồ từ vải lụa tơ tằm, quần áo dành cho tuổi teen, balo, túi xách…

Trung tâm Platinum

Đây là nguồn hàng thời trang giá sỉ được dân buôn cực ưu ái. Trung tâm chuyên bán hàng sỉ, trung tâm có phân loại rõ ràng khu mua sắm quần áo, giầy dép, phụ kiện…rất dễ dàng chọn lựa. Hàng hóa ở đây là những mẫu mới nhất nên giá cũng cao nhất và chất lượng cũng tốt nhất.

huong-dan-nhap-nguon-hang-thoi-trang-gia-si-tu-thai-lan-3

2. Đặt mua quần áo Thái Lan như thế nào?

  • Tới tận nơi nhập hàng trực tiếp nếu bạn có thời gian và đủ điều kiện đi lại.

  • Trường hợp khách hàng không có thời gian đến Thái Lan mua quần áo quý khách có thể sử dụng dịch vụ đặt mua quần áo Thái Lan tại các website Thái Lan. Sau đó dùng dịch vụ chuyển phát để gửi về Việt Nam. Bạn có thể tìm tới các công ty trung gian ở Việt Nam để vừa đảm bảo lấy hàng từ đúng đường link mà bạn muốn mà không qua bất kì trung gian thứ 2 nào khác, vừa đảm bảo được hưởng chính sách vận chuyển và hoàn tiền nếu hàng hóa không đúng mẫu mã bạn cần mua.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here