“HỐT BẠC” khi bán buôn quần áo Made in Vietnam ở Hà Nội

571

Thay vì sử dụng quần áo Made in China ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng kém thì hầu như các gia đình, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội đã chuyển qua sử dụng quần áo Made in Vietnam. Đây chính là cơ hội “hốt bạc” cho những ai bán buôn quần áo Made in Vietnam ở Hà Nội.

  1. Được khách hàng tin dùng

Khách hàng là yếu tố quyết định sản phẩm có tiêu thụ tốt hay không, ảnh hưởng đến doanh thu và sự phát triển của cửa hàng. Vì vậy, khi kinh doanh một mặt hàng được khách hàng tin dùng thì cơ hội thành công của người bán buôn quần áo Made in Vietnam ở Hà Nội đã gia tăng đáng kể.

hot-bac-khi-ban-buon-quan-ao-made-in-vietnam-o-ha-noi-1

Bán buôn thời trang made in Vietnam hiện nay có mẫu mã đa dạng, chất vải đanh mịn, đường may chắc chắn khác hẳn với hàng Trung Quốc nhanh xù, nhanh bai nên được khách hàng rất ưa chuộng. Màu sắc của hàng quần áo Made in Vietnam nhã nhặn, lịch sự, không lòe loẹt cũng là điểm cộng cho mặt hàng này.

Ngoài ra, các sản phẩm quần áo sản xuất tại Việt Nam có giá cả phải chăng, phù hợp với chi tiêu của đa số người dân tại Hà Nội nên việc tiêu thụ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Gia nhập thị trường nhanh chóng

Khi người tiêu dùng đang cần một sản phẩm khác thay thế hàng quần áo Trung Quốc thì hàng quần áo Made in Vietnam chen chân vào thị trường. Việc gia nhập thị trường đúng thời điểm giúp mặt hàng này được đón nhận và gia nhập thị trường nhanh chóng, không có quá nhiều rào cản và đối thủ cạnh tranh.

hot-bac-khi-ban-buon-quan-ao-made-in-vietnam-o-ha-noi-2

Không chỉ được đón nhận từ phía khách hàng, các cửa hàng kinh doanh quần áo cũng dần “thay máu” bằng hàng Việt Nam để có thể cạnh tranh và tồn tại trên thị trường kinh doanh quần áo. Các cửa hàng chuyên bán buôn quần áo Made in Vietnam ở Hà Nội nhanh chóng được các chủ shop nhỏ lẻ tìm đến để nhập hàng, các cửa hàng bán buôn nhanh chóng được biết đến.

  1. Có chỗ đứng trên thị trường

Mặt hàng đa dạng, mẫu mã đẹp, được ưa chuộng nên các shop bán buôn quần áo Made In Vietnam đã đánh bật các shop hàng Trung Quốc  trên địa bàn Hà Nội nhanh chóng. Tuy các shop quần áo Trung Quốc, các khu chợ vẫn hoạt động nhưng số lượng khách hàng ngày một ít đi.

hot-bac-khi-ban-buon-quan-ao-made-in-vietnam-o-ha-noi-3

Trong khi đó, lượng khách đến các cửa hàng tăng lên. Để khẳng định vị thế của mình, các cửa hàng bán buôn chỉ cần tập trung đa dạng các mặt hàng, có các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng biết đến thương hiệu và cửa hàng của bạn. Với tổng dân cư đông, Hà Nội là một thị trường tiềm năng cho những ai cần bán buôn quần áo Made in Vietnam ở Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here