Hé lộ cho bạn 3 nơi bán buôn giầy dép thời trang tận gốc

651

Bên cạnh quần áo thời trang thì giày dép cũng là một loại phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ ai, chưa kể một người sẽ cần sở hữu vài ba đôi giày để trưng diện trong mỗi dịp khác nhau. Nhận thấy thị trường tiềm năng, rất nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp với việc kinh doanh giày dép. Tuy nhiên để tìm được một nguồn cung cấp ổn định giá tốt không phải việc dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ hé lộ cho bạn 3 nơi bán buôn giầy dép thời trang giá tận gốc.

1. Shop giầy thời trang Julia.

he-lo-cho-ban-3-noi-ban-buon-giay-dep-thoi-trang-tan-goc-1

Shop giày thời trang Julia là nơi chuyên bán buôn giầy dép thời trang cho nữ bao gồm các loại giày cao gót. Giày sandal, giày búp bê với chất liệu chủ yếu là si bóng cao cấp. Chính sách bán buôn mà Julia áp dụng linh hoạt tùy theo số lượng nhập của từng chủ shop kinh doanh, tối thiểu là 10 đôi với giá trung bình là 190k, càng nhập số lượng nhiều càng được giá thành ưu đãi.

Ngoài ra, nếu bạn có ít vốn thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm CTV cho shop giày Julia.

Địa chỉ: 127 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TPHCM.

2. Các xưởng chuyên sỉ giầy dép.

he-lo-cho-ban-3-noi-ban-buon-giay-dep-thoi-trang-tan-goc-2

Nếu có thể thì bạn nen tự thuê các xưởng may gia công giày dép theo mẫu, điều này sẽ giúp shop giầy thời trang của bạn tăng sức cạnh tranh với nhiều sản phẩm lạ mắt không đụng hàng. Ngoài ra với cách này bạn sẽ chủ động hơn trong mọi khâu từ sản xuất tới thiết kế. Việc nhập giày dép tại các xưởng bán buôn giầy dép thời trang cũng yêu cầu bạn cần phải có lượng vốn dồi dào vì các xưởng thường sẽ chỉ nhận đặt hàng với số lượng lớn.

3. Giầy Thùy Trang

he-lo-cho-ban-3-noi-ban-buon-giay-dep-thoi-trang-tan-goc-3

Shop giầy Thùy Trang chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép thời trang online và bán sỉ trên Toàn Quốc. Thời trang ở shop giầy Thùy Trang rất đa dạng mẫu mã, thường xuyên cập nhập các loại mẫu mã mới, giá lại rẻ hơn so với thị trường.

Shop giầy Thùy Trang luôn có các chính sách sỉ giày dép rất hấp dẫn dành cho khách buôn cũng như cho các bạn Cộng Tác Viên.

Shop Thùy Trang luôn phấn đấu không ngừng để trở thành shop cung ứng giầy dép nữ uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ: 28/29/4 Phan Tây Hồ, phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: www.giaythuytrang.vn
Điện thoại: 0975 123 879.

Hé lộ cho bạn 3 nơi bán buôn giầy dép thời trang tận gốc:

1. Shop giầy thời trang Julia: 127 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TPHCM.
2. Các xưởng chuyên sỉ giầy dép.
3. Giầy Thùy Trang: 28/29/4 Phan Tây Hồ, phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here