Hé lộ 5 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

1277

Quần áo Quảng Châu là mặt hàng kinh doanh được nhiều chủ shop lựa chọn bởi nguồn hàng đa dạng mà giá lại rẻ. Bài viết này cung cấp cho bạn 5 nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội, hãy cũng tham khảo nhé.

1. Trực tiếp đi đánh hàng ở Quảng Châu

Xét về khoảng cách địa lý thì Quảng Châu Trung Quốc không quá xa Việt Nam. Chính vì vậy mà đã có nhiều chủ shop lựa chọn cách trực tiếp qua tận nơi để đánh hàng. Như vậy họ có thể “buôn tận gốc bán tận ngọn”, được tận mục sở thị hàng loạt các sản phẩm cực kì đa dạng ở đây.

he-lo-5-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-tai-ha-noi-1

Nếu chọn cách này thì bạn phải có kinh nghiệm đi buôn, không ngại bỏ ra các chi phí di chuyển, ăn ngủ nghỉ và bỏ thời gian công sức. Tất nhiên, đổi lại sẽ được giá đầu vào thấp, tăng lợi nhuận và có thể chọn sản phẩm theo gu thời trang của shop mình.

2. Từ các chợ đầu mối

Ở khu vực phía Bắc thì phải kể đến 2 khu chợ nổi tiếng là chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân là hai khu chợ bán quần áo Quảng Châu giá sỉ Hà Nội. Quần áo ở 2 khu chợ này chủ yếu là từ Quảng Châu Trung Quốc đổ về, còn một phần nhỏ là từ các xưởng gia công.

Trong tất cả các nguồn quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội thì đây là nguồn được lựa chọn hàng đầu vì ưu điểm khá tiết kiệm chi phí, mẫu mã đa dạng, giá lại rẻ. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sản xuất đại trà nên dễ bị đụng hàng, và chất lượng bình dân, không phù hợp với các shop thời trang cao cấp.

3. Lấy lại từ các shop bán buôn quần áo Quảng Châu

Thị trường Việt Nam bán rất nhiều hàng Quảng Châu vì giá rẻ, mẫu mã lại phong phú, được cập nhật thường xuyên. Chính vì vậy mà các shop bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ có sẵn rất nhiều. Bạn có thể nhập hàng từ các shop này.

he-lo-5-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-tai-ha-noi-2

Cách lấy hàng này có ưu điểm là chỉ với hóa đơn tầm 2 triệu, khoảng 5-7 sản phẩm là đã được tính với giá sỉ, không cần quá nhiều vốn. Tuy nhiên, vì qua nhiều trung gian nên phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn các nguồn hàng khác cũng bán quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội.

4. Đặt hàng online qua website Trung Quốc

Một số trang web nối tiếng của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall… có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Việc đặt hàng hàng online cũng không quá xa lạ với thời buổi công  nghệ hiện nay, chỉ cần dạo một vòng là đã có thể thấy rất nhiều các mẫu mã, với các mức giá khác nhau được đăng bán.

Bạn cần nghiên cứu kĩ thông tin chọn ra những shop uy tín, có mẫu mã đẹp, giá hợp lý để mua hàng. Chỉ cần làm theo các bước mua hàng ở website, hàng sẽ được ship về tận Việt Nam cho bạn.

Tuy nhiên, cách làm này cũng có khá nhiều điểm hạn chế mà nếu không có kinh nghiệm bạn nên thận trọng. Thứ nhất là bởi mua hàng qua mạng nên bạn khó có thể kiểm định được chất lượng. Thứ hai là rào cản ngôn ngữ có thể gây khó khăn cho bạn trong quá trình giao dịch. Hãy tham khảo những người đi trước để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

he-lo-5-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-tai-ha-noi-35. Đặt hàng qua dịch vụ trung gian

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ trung gian nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội được ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Bạn chỉ cần đặt mua những sản phẩm mình muốn, việc còn lại đã có bên dịch vụ trung gian lo hết, tầm 5-7 ngày sau là có hàng về.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here