Hé lộ 3 nguồn hàng thời trang Thái Lan giá RẺ BẤT NGỜ

1412

Ngoài mỹ phẩm thì quần áo thời trang là mặt hàng đa dạng được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh đó chính là nguồn hàng. Tìm được nguồn hàng tốt sẽ giúp tăng lợi nhuận, uy tín và sức cạnh tranh của shop bạn. Hãy cũng tìm hiểu về 3 nguồn hàng thời trang Thái Lan giá rẻ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

  1. Nguồn hàng các chợ đầu mối

Các chợ đầu mối với đa dạng mặt hàng từ Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất người đi buôn quần áo. Vì thế, hàng quần áo nhập ở đây thường mẫu mã thường bị trùng giữa các shop vì cũng lấy ở một nguồn, làm giảm tính cạnh tranh.

he-lo-3-nguon-hang-thoi-trang-thai-lan-gia-re-bat-ngo-1

Tuy nhiên, lấy ở nguồn hàng thời trang Thái Lan này giá rẻ, mua hàng dễ dàng, nhanh chóng nên vẫn được nhiều người lựa chọn. Ngoài những chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình, Hạnh Thông Tây thì ở Hà Nội có chợ Hàng Ngang, Hàng Đào còn thành phố Hồ Chí Minh có chợ An Đông quần áo độc và lạ, chất lượng tốt hơn, bạn có thể tham khảo khi nhập hàng.

>> Xen ngay  nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ với giá cực rẻ 

  1. Nhập hàng từ các shop khác

Quần áo ở mỗi nước lại có một shop bán hàng giá sỉ nên bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng hoặc khảo sát thị trường là đã có danh sách các shop bán sỉ hàng thời trang Thái Lan cho bạn lựa chọn. Khi nhập hàng ở đây giá thành sẽ cao hơn và không đa dạng như các chợ đầu mối.

he-lo-3-nguon-hang-thoi-trang-thai-lan-gia-re-bat-ngo-2

>> Xem ngay Nên chọn nguồn hàng thời trang Quảng Châu ở đâu tốt?

Nguồn hàng thời trang Thái Lan nhập từ các shop khác cũng ít phải lựa chọn nhiều vì đã được các chủ shop lựa chọn sẵn nên bạn không tốn nhiều thời gian để lựa chọn. Nhập hàng ở đây cũng không bị ép nhập theo lô mà có thể chọn lẻ từng cái theo nhu cầu.

  1. Sang Thái Lan nhập hàng

Khi qua trực tiếp Thái Lan nhập hàng, bạn có cơ hội nhập nhiều hàng mới, độc, lạ mà ở Việt Nam chưa có để tăng tính cạnh tranh của shop bạn. Gía khi nhập tận nguồn cũng rẻ hơn rất nhiều khi bạn nhập ở Việt Nam và phải qua trung gian.

he-lo-3-nguon-hang-thoi-trang-thai-lan-gia-re-bat-ngo-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng thời trang nam Quảng Châu cho các shop online

Đây là nguồn hàng thời trang Thái Lan thường chỉ được các con buôn có kinh nghiệm nhập hàng lâu năm, lấy hàng với số lượng lớn áp dụng. Khi nhập hàng tận nơi, giá thành quần áo sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng sẽ có phát sinh các chi phí như vé máy bay, tiền ăn uống, tiền xe đi lại và nghỉ ngơi nên nếu nhập số lượng ít thì lợi nhuận không thủ trang trải cho những chi phí này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here