HÉ LỘ 3 MỐI CUNG CẤP nguồn hàng quần áo VNXK TPHCM

540

Hiện nay, nhu cầu sử dụng quần áo VNXK được nhiều khách hàng chú trọng hơn cả. Nhiều chủ cửa hàng đã chuyển qua kinh doanh mặt hàng chất lượng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí tới bạn 3 địa chỉ chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo VNXK TPHCM uy tín nhất.

1. VNXK LetsShop

Vâng! Đây là địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo VNXK TPHCM khá đạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu. Bên cạnh các mặt hàng quần áo VNXK của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Mango, F21, Free People,… VNXK LetsShop còn cung cấp nhiều sản phẩm thời trang khác như: đồng hồ, túi xách, giày dép,…

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo VNXK dành cho phái nữ theo phong cách vừa trẻ trung lại phóng khoáng, năng động thì không thể bỏ qua LetsShop được. Tại shop luôn cập nhật nhanh nhất các mẫu hàng VNXK chất lượng, bắt mắt.

Đ/c: Hẻm 299A, đường Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/VnxkLetsshoppage/

he-lo-3-moi-cung-cap-nguon-hang-quan-ao-vnxk-tphcm-1

2. Quỳnh Shop VNXK

Đây là địa chỉ chuyên quần áo VNXK giá sỉ TPHCM được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thời trang lựa chọn. Tại Quỳnh Shop có khá nhiều dạng quần áo khác nhau bắt mắt từ mẫu mã đến kiểu dáng, chất liệu.

Tuy nhiên, Quỳnh Shop chú trọng đến những mặt hàng thời trang bánh bèo, nữ tính. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang VNXK hướng đến khách hàng là một tín đồ của phong cách nữ tính thì không thể bỏ qua Quỳnh Shop được.

Tại shop có đầy đủ các mẫu váy, đầm, áo,.. cập nhật nhanh nhất xu hướng thị trường. Tất cả quần áo tại Quỳnh Shop thường rất đầy đủ size, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Đ/c: 486N Điện Biên Phủ, F21, Bình Thạch, Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/quynhshop.vn/

he-lo-3-moi-cung-cap-nguon-hang-quan-ao-vnxk-tphcm-2

3. Uratv Clothing

Đây cũng là một địa chỉ khá quen thuộc chuyên nguồn hàng quần áo VNXK TPHCM được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh yêu thích và lựa chọn. Hầu hết các mặt hàng tại shop dành chủ yếu cho phái nữ đa dạng từ: áo phông, váy, đầm…

Tuy nhiên, sản phẩm chính của shop là quần jean và áo phông có mức giá khá rẻ so với thị trường. Chính vì thế, nếu bạn có ý định kinh doanh các mặt hàng chuyên về áo thun hay quần jean thì không nên bỏ qua Uratv Clothing.

Đ/c: Hẻm kế bến số nhà 55 Nguyễn Văn Quá, Q.12, Hồ Chí Minh.

Fecebook: https://www.facebook.com/uratvclothing/

he-lo-3-moi-cung-cap-nguon-hang-quan-ao-vnxk-tphcm-3

3 địa chỉ chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo VNXK TPHCM:

  • LetsShop: chuyên hàng quần áo của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Mango, F21, Free People.
  • Quỳnh Shop: chú trọng đến những mặt hàng thời trang bánh bèo, nữ tính.
  • Uratv Clothing: sản phẩm chính của shop là quần jean và áo phông có mức giá khá rẻ so với thị trường.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here