Gọi tên 3 địa chỉ chuyên BÁN BUÔN THỜI TRANG NAM Quảng Châu

402

Hiện có rất nhiều chủ cửa hàng chuyển qua kinh doanh quần áo nam Quảng Châu đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu kinh doanh, không phải ai cũng may mắn tìm được những địa chỉ bán buôn thời trang nam Quảng Châu chất lượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 địa chỉ chuyên hàng nam Quảng Châu. Cùng theo dõi bài viết giới đây nhé!

1. Phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Đây là khu phố nổi tiếng tại Hà Nội với đa dạng các mặt hàng quần áo nam Quảng Châu. Khu phố này, từ lâu đã trở thành địa điểm chuyên bán buôn thời trang nam Quảng Châu cho biết bao nhiêu chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, lẻ trên toàn quốc.

Hiện, các mặt hàng quần áo nam Quảng Châu nói riêng và hàng thời trang tại phố Hàng Ngang, hàng Đào nói chung được bày bán khá nhiều. Nhiều người lấy hàng tại đây, cũng khẳng định chất lượng và giá cả khá hợp lý, uy tín.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo nam Quảng Châu và đang tìm nguồn hàng thời trang nam thì không nên bỏ qua hai khu phố này.

got-ten-3-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-nam-quang-chau-1

2. Phố Tạ Hiện, phố Đinh Liệt

Cách khu phố Hàng Ngang, Hàng Đào không xa, phố Tạ Hiện, phố Đinh Liệt cũng được xem là địa chỉ bán buôn thời trang nam Quảng Châu khá hút khách. Tại hai khu phố này, hiện nay có rất nhiều chủ cửa hàng chuyển qua kinh doanh quần áo nam Quảng Châu và hàng VNXK. Bởi đây là mặt hàng kinh doanh đem lại khá nhiều lợi nhuận.

Các mẫu mã quần áo nam Quảng Châu tại đây khá đa dạng, bày bán với số lượng lớn, thiết kế màu sắc bắt mắt, hấp dẫn. Phần lớn, nhóm khách hàng chính tại đây là những người kinh doanh thời trang bán buôn, bán sỉ trong và ngoài Hà Nội.

got-ten-3-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-nam-quang-chau-2

3. Chợ Ninh Hiệp

Nổi tiếng là chợ chuyên các mặt hàng thời trang trong đó có nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu. Chợ Ninh Hiệp cách trung tâm thành phố Hà Nội khá xa, song nơi đây vẫn hút khách rất nhiều.

Vào những dịp cuối tuần, hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn người, xe tải lớn nhỏ ra vào đổ và nhập hàng đi. Nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu khá phong phú, đa dạng mà mức giá lại khá rẻ.

Nếu bạn đang mới “tập tành” kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như số vốn thì có thể tìm đến chợ Ninh Hiệp để tìm nguồn hàng. Bởi, mặt hàng quần áo nam tại chợ Ninh Hiệp vừa nhiều lại có mức giá tốt.

got-ten-3-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-nam-quang-chau-3

3 địa chỉ chuyên bán buôn thời trang nam Quảng Châu:

  • Phố hàng Ngang, hàng Đào: đa dạng mẫu mã, kích thước quần áo nam Quảng Châu.
  • Phố Tạ Hiện, phố Đinh Liệt: nhiều mặt hàng thời trang nam VNXK và hàng Quảng Châu chất lượng, uy tín.
  • Chợ Ninh Hiệp: địa chỉ lấy nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu lý tưởng cho những ai mới bắt đầu kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here