Lưu ngay 3 nguồn hàng để MỞ SIÊU THỊ MINI giá rẻ nhất

1618

Với số vốn bỏ ra ít hơn, người mua dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm, siêu thị mini ngày càng được xây dựng nhiều. Nếu bạn cũng đang có ý định mở một siêu thị mini để kinh doanh, đừng bỏ qua 3 nguồn hàng để mở siêu thị mini được gợi ý trong bài viết này.

  1. Các nhà sản xuất

Khi nhập hàng từ các nhà sản xuất, bạn sẽ được ưu đãi với giá rẻ hơn. Khi chọn  nguồn hàng để mở siêu thị mini, bạn nên cân nhắc lựa chọn các nhà sản xuất uy tín để sản phẩm dễ phân phối và đảm bảo chất lượng.

goi-y-chu-dau-tu-3-nguon-hang-de-mo-sieu-thi-mini-1

Các mặt hàng hóa mỹ phẩm như sữa tắm, dầu gội có thể chọn của Unilever và P&G là hai nhà sản xuất lớn với các mặt hàng uy tín hiện nay và là nguồn hàng mở siêu thị mini khá ổn định.

Các sản phẩm thiết yếu như dầu ăn, nước mắm, mì chính có thể chọn của các thương hiệu như Ajinomoto, Miwon, Neptune, Cái Lân, Simply,..Các loại nước ngọt và nước khoáng có thể chọn của Pepsico hoặc Cocacola,…

Nhập hàng trực tiếp, bạn sẽ có mức chiết khấu cao, đồng thời khi lấy với số lượng lớn, bạn sẽ được vận chuyển miễn phí, tiết kiệm thêm một khoản chi phí.

  1. Các siêu thị bán buôn

Đây cũng là nguồn hàng để mở siêu thị mini rất phong phú, tuy không có mức chiết khấu cao như nhập hàng trực tiếp nhưng các siêu thị bán buôn vẫn có mức giá phù hợp với hình thức kinh doanh siêu thị mini.

Các mặt hàng ở đây đầy đủ từ các nhu yếu phẩm, các mặt hàng hóa mỹ phẩm, nước các loại để bạn lựa chọn.

goi-y-chu-dau-tu-3-nguon-hang-de-mo-sieu-thi-mini-2

>> Xem ngay 5 kinh nghiệm tìm nguồn hàng mở siêu thị mini CẦN PHẢI BIẾT

Với các siêu thị bán buôn như Metro, hiện tại nếu bạn nhập hàng số lượng lớn cũng được miễn phí vận chuyển như các nhà sản xuất.

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

Có một bộ phận khách hàng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm hàng ngoại như rượu ngoại, bánh kẹo nhập khẩu. Bộ phận này khá nhỏ nhưng nếu phục vụ tốt và đáp ứng được nhu cầu của họ, họ sẽ gắn bó với siêu thị mini trong thời gian dài.

goi-y-chu-dau-tu-3-nguon-hang-de-mo-sieu-thi-mini-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm “ĐỘC” tìm kiếm nguồn hàng siêu thị mini giá rẻ và chất lượng

Các mặt hàng nhập từ nước ngoài có giá thành cao và khó bán hơn nên bạn cần cân nhắc chọn số lượng nhập vừa phải. Để nhập hàng từ nước ngoài về, bạn có thể tận dụng quan hệ và liên hệ nhờ bạn bè, người thân gửi về hoặc gửi tiếp viên hàng không và trả phí.

Có 3 nguồn hàng để mở siêu thị mini cho ai đang có ý định kinh doanh lĩnh vực này như sau:

  • Nhập hàng từ các nhà sản xuất với giá rẻ và miễn phí vận chuyển
  • Nhập hàng từ các siêu thị bán buôn với giá cả hợp lý và miễn phí vận chuyển
  • Nhập hàng từ nước ngoài các mặt hàng như rượu, bánh kẹo,..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here