Gợi ý các NGUỒN CUNG HOA TƯƠI cho người mới kinh doanh

511

Hoa tươi vốn là nguồn hàng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận. Hiện, có rất nhiều chủ cửa hàng chuyển qua kinh doanh hoa tươi. Tuy nhiên, không phải chủ cửa hàng nào cũng may mắn tìm được nguồn cung hoa tươi chất lượng, uy tín. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Nhận hàng từ các chợ hoa

Đây là cách tìm nguồn hoa tươi đem lại nhiều lợi nhuận cho người mới bắt đầu kinh doanh. Hiện, trên toàn quốc có rất nhiều chợ cung cấp nguồn hoa chất lượng, đảm bảo giá cả.

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh bán hoa tươi tại Hà Nội thì có thể tìm đến một số chợ hoa lớn như: chợ hoa Hà Đông, chợ hoa Anh Trí, chợ hoa Quảng Bá. Còn ngược lại, nếu bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, hãy đến các chợ hoa sau: chợ đầu mối Hồ Thị Kỳ, chợ Đầm Sen, chợ hoa Hậu Giang…

Hầu hết các loại hoa tại một số chợ hoa lớn đều là hoa được nhập từ nhiều nơi khác nhau. Các loại hoa khá đa dạng, đảm bảo chất lượng cho nhiều chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

goi-y-cac-nguon-cung-cap-hoa-tuoi-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

2. Nhập hàng trực tiếp tại vườn trồng hoa

Nếu bạn đang tìm nguồn cung hoa tươi thì có thể đến trực tiếp các vườn trồng hoa để nhập hàng cũng khá tốt. Các vườn hoa tươi hiện tại có khắp trên cả nước, tùy vào từng vùng miền sẽ lựa chọn được từng loại  hoa kinh doanh thích hợp nhất.

Một ưu điểm lớn khi lấy hàng trực tiếp tại các vường trồng hoa, chất lượng hoa sẽ đảm bảo và giá cả sẽ rẻ hơn so với thị trường. Tuy nhiên, không phải người kinh doanh mới nào cũng tìm được địa chỉ đển nơi gieo trồng hoa tại vườn.

Vườn trồng hoa uy tín, chất lượng phải kể đến: Tân Lập, Tây Tựu, Minh Khai hay Học Viện Nông Nghiệp tại Hà Nội. Vườn hoa Thủ Đức, vườn hoa trên đường Trần Phú ở Hồ Chí Minh.

goi-y-cac-nguon-cung-cap-hoa-tuoi-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-2

3. Nhập hàng từ các cơ sở chuyên bán hoa

Tìm nguồn cung hoa tươi không hề khó, các bạn có thể nhập hoa tại một số cơ sở, cửa hàng chuyên bán buôn hoa tươi. Các loại hoa tươi tại các shop, cửa hàng đã được chọn lọc kỹ lưỡng nên chất lượng khá đảm bảo.

Tuy nhiên, mức giá tại các cửa hàng sẽ cao hơn so với việc nhập hàng hoa tươi ở chợ hoa hay tại vườn trồng hoa. Nhưng ngược lại, các bạn sẽ nhập hoa tươi với số lượng bao nhiêu cũng được. Càng nhập hàng nhiều mức giá sẽ càng rẻ.

goi-y-cac-nguon-cung-cap-hoa-tuoi-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-3

3 nguồn cung hoa tươi uy tín, chất lượng:

  • Các chợ hoa nổi tiếng trên cả nước như: chợ hoa Hà Đông, chợ hoa Anh Trí,… có đa dạng loại hoa tươi khác nhau.
  • Lấy hàng từ các vườn gieo trồng trên cả nước: Tân Lập, Tây Tựu, Minh Khai hay Học Viện Nông Nghiệp, Thủ Đức…
  • Nguồn hoa tại các cơ sở chuyên bán buôn sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here