Gợi ý 5 địa chỉ dành cho chủ shop muốn mua quần áo giá sỉ

377

Mua quần áo giá sỉ ở đâu? Đây là một bài toán khó với hầu hết các chủ shop thời trang vì nguồn hàng quyết định rất nhiều đến các hoạt động kinh doanh và đặc biệt là doanh thu của cửa hàng. Dưới đây là 5 địa chỉ lấy sỉ quần áo mà bạn có thể tham khảo.

1. Chợ Ninh Hiệp

Đây luôn là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “ Mua quần áo giá sỉ ở đâu?”. Với ưu điểm mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành rẻ, số lượng lớn dồi dào,… chợ Ninh Hiệp là sự lựa chọn của rất nhiều các chủ shop thời trang hiện nay.

Tuy nhiên, lấy hàng từ chợ Ninh Hiệp vẫn có những hạn chế như: mẫu mã quá phổ biến không mới lạ, dễ đụng mẫu với nhiều shop khác trên thị trường; hàng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc nên nhiều mặt hàng có chất lượng không tốt,…

goi-y-5-dia-chi-danh-cho-chu-shop-muon-mua-quan-ao-gia-si-1

>> Xen ngay  nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối với giá cực rẻ 

2. Các chợ đầu mối khác

Ngoài chợ Ninh Hiệp, bạn có thể tham khảo một số chợ đầu mối khác như: chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh) hay chợ Tân Bình (Sài Gòn), ngoài ra còn có các chợ ở khu vực biên giới như: Mộc Bài, Móng Cái, Tân Thanh.

Dù có rất nhiều nguồn hàng khác nhưng chợ đầu mối vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang. Sự đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý, có thể trực tiếp lựa chọn tận tay là những lý do khiến nhiều chủ shop lựa chọn phương án này.

3. Nguồn hàng từ các xưởng may gia công

Đây là một xu hướng mới mà rất nhiều chủ shop ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hiện nay đã có rất nhiều các xưởng may gia công và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Nhập hàng từ xưởng may gia công, bên cạnh việc có thể lựa chọn những mẫu mã có sẵn thì bạn hoàn toàn có thể đặt may theo những mẫu mã khác mà bạn mong muốn.

goi-y-5-dia-chi-danh-cho-chu-shop-muon-mua-quan-ao-gia-si-2

Tuy nhiên, để có thể đặt may theo mẫu mã riêng thì bạn phải lấy một số lượng lớn, cần phải huy động rất nhiều vốn mới có thể lựa chọn phương án này. Như vậy với những người kinh doanh nhỏ lẻ thì họ cần phải tìm phương án khác cho câu hỏi “kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu?”.

4. Nguồn hàng từ các kho buôn bán hàng VNXK

Ở Việt Nam, đặc biệt là TP HCM có rất nhiều kho đổ buôn, buôn sỉ hàng VNXK, nguồn hàng ở đây thông thường là từ nhà máy, hàng xuất dư chuẩn của các hãng VNXK lớn. Bạn có thể xem trên website hoặc đến lựa chọn trực tiếp tại kho để có những mẫu mã ưng ý nhất cùng giá cả hợp lý.

5. Nguồn hàng từ Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu có thể đáp ứng được đa số mong muốn của những người chủ kinh doanh thời trang về mẫu mã và giá cả.

Lý tưởng nhất là bạn có thể sang tận nơi để đánh hàng, nếu không, bạn có thể đặt hàng qua các website như Alibaba, Taobao,…Tuy nhiên việc đặt hàng qua mạng có thể gặp nhiều rủi ro như: chất lượng sản phẩm không tốt, sản phẩm không giống trên ảnh,… Vì vậy bạn cần mất thêm nhiều thời gian để lựa chọn được shop uy tín để mua quần áo giá sỉ.

goi-y-5-dia-chi-danh-cho-chu-shop-muon-mua-quan-ao-gia-si-3

Tổng hợp 5 địa chỉ giúp nhà kinh doanh mua quần áo giá sỉ:

1. Chợ Ninh Hiệp (Đông Anh, Hà Nội)

2. Các chợ đầu mối khác: chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh) hay chợ Tân Bình (Sài Gòn),…

3. Nguồn hàng từ các xưởng may gia công

4. Nguồn hàng từ các kho buôn bán hàng VNXK

5. Nguồn hàng từ Quảng Châu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here