Gợi ý 3 nguồn UY TÍN khi cần tìm nguồn mỹ phẩm xách tay

639

Bạn lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm xách tay nhưng chưa biết phải lấy hàng từ nguồn nào. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ 3 nguồn hàng uy tín để bạn có thêm sự lựa chọn khi cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay.

  1. Nhờ người thân, bạn bè ở nước ngoài

Đây là nguồn hàng được rất nhiều người buôn bán hàng mỹ phẩm xách tay lựa chọn. Tận dụng quan hệ để nhập nguồn hàng uy tín, không qua trung gian, có người thân ở nước ngoài, các đợt sale cũng sẽ lấy được nhiều hàng hơn, hàng mua đảm bảo chất lượng nhất trong các nguồn hàng.

goi-y-3-nguon-uy-tin-khi-can-tim-nguon-my-pham-xach-tay-1

Hình thức nhập hàng này thường các bạn cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay mới kinh doanh sẽ gom order ở Việt Nam trước rồi mới nhờ người thân mua hàng để tránh bị tồn hàng. Sau khi một thời gian khách hàng đã quen với cửa hàng thì họ sẽ nhập hàng về Việt Nam nhiều hơn để khách hàng cần sẽ có ngay.

>> Xem ngay  nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng uy tín   

  1. Mua hàng của các shop bán sỉ mỹ phẩm xách tay

Nếu bạn không có người thân, bạn bè ở nước ngoài thì mua hàng ở các shop bán sỉ mỹ phẩm xách tay là lựa chọn hợp lý nhất lúc này. Các mặt hàng ở đây cũng rất đa dạng, bạn cũng được tùy chọn số lượng lấy mỗi đợt.

goi-y-3-nguon-uy-tin-khi-can-tim-nguon-my-pham-xach-tay-2>> Xem ngay “Bật mí” 2 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc

Gía của các shop sỉ này cũng tính khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều nên trước khi nhập hàng bạn nên tham khảo để chọn được nơi có giá rẻ nhất. Một lưu ý khi cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay và nhập hàng ở nguồn hàng này, bạn hãy kiểm tra kĩ trước khi nhập hàng vì có thể có cả hàng giả, hàng nhái trà trộn. Vì vậy, bạn cần cẩn thận, tránh nhập hàng nhái gây mất uy tín và ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

  1. Liên kết với các tiếp viên hàng không

Nhu cầu sử dụng hàng xách tay của người tiêu dùng trong nước tăng nên có không ít tiếp viên hàng không nhận xách hàng từ nước ngoài về. Bạn có thể liên hệ các tiếp viên hàng không để nhờ họ xách hàng của bạn từ nước ngoài về.

goi-y-3-nguon-uy-tin-khi-can-tim-nguon-my-pham-xach-tay-3>> Xem ngay Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay LIỆU CÓ ĐẢM BẢO?

Các tiếp viên hàng không được xách hàng đến 30kg mà không bị tính thuế nên có các tiếp viên nhập hàng về bán. Bạn cũng có thể mua lại hàng của các tiếp viên hàng không này, giá cả khá hợp lý, hàng chất lượng nhưng số lượng nhiều khi không đáp ứng đủ số lượng bạn cần, bị phụ thuộc vào tiếp viên hàng không.

Trên đây là những nguồn hàng mỹ phẩm xách tay uy tín cho những ai đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay. Dù bạn chọn nhập hàng ở nguồn hàng nào, hãy cân đối với quy mô, số vốn đầu tư của bạn để có quyết định nhập hàng phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here