Gợi ý 3 nguồn lấy quần áo trẻ em giá sỉ THAM KHẢO NGAY

407

Người làm kinh doanh nào cũng mong muốn lấy được nguồn hàng rẻ, đẹp, nhất là đối với mặt hàng quần áo trẻ em cần coi trọng chất lượng tốt thì giá cả cạnh tranh là điều luôn được quan tâm. Cùng bài viết dưới đây xem qua 3 nguồn lấy quần áo trẻ em giá sỉ sau đây để tìm cho mình nguồn hàng hợp lý nhất nhé.

  1. Nguồn hàng ngay tại các chợ đầu mối trong nước

Hầu hết những shop mới bắt đầu kinh doanh thường sẽ chọn lựa những chợ đầu mối trong nước để lấy hàng. Không kém những mối hàng khác, chợ đầu mối khá đa dạng từ chủng loại, mẫu mã, chất lượng tới giá cả. Phần lớn những mặt hàng ở đây đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, một số khác là từ những xưởng gia công trong nước.

goi-y-3-nguon-lay-quan-ao-tre-em-gia-si-tham-khao-ngay-1

Mỗi tỉnh thành đều có những khu chợ bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ khác nhau, vì vậy rất dễ dàng cho bạn lựa chọn. Nếu ở miền Nam, bạn có thể tìm đến những khu chợ ngay trong TP HCM như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…

Còn tại khu vực miền Bắc thì có thể ghé thăm chợ Đồng Xuân ngay trong TP Hà Nội, chợ Ninh Hiệp, chợ Móng Cái, chợ Lạng Sơn tại các tỉnh thành lân cận.

>> Xem ngay  nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk đẹp giá sỉ.

  1. Nguồn hàng từ nước ngoài

Nếu đã sở hữu cho mình một số vốn tương đối và có kinh nghiệm kinh doanh, hãy thử tìm tòi đến những nguồn hàng từ nước ngoài để làm cho mẫu mã của cửa hàng thêm phong phú và khách hàng thêm yêu thích cửa hàng bạn bởi mặt hàng, nguồn hàng đa dạng.

goi-y-3-nguon-lay-quan-ao-tre-em-gia-si-tham-khao-ngay-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Với chất lượng trung bình và giá rẻ, bạn có thể tự di chuyển đến những nơi lân cận để nhập hàng như Thái Lan, Trung Quốc, nhập hàng tận gốc tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn nhập qua chợ đầu mối, tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ chi phí đi lại lúc đầu nên cũng khá tốn kém.

Không ít những gia đình sẵn sang bỏ số tiền lớn ra mua cho con em mình những sản phẩm tốt nhất, vì vậy có số vốn ổn định bạn có thể đánh vào những mặt hàng cao cấp được xách về từ nước ngoài. Nhờ người thân, tiếp viên hàng không, phi công xách tay về trực tiếp hoặc bạn có thể đặt hàng qua website và lựa chọn bên vận chuyển xách hàng về Việt Nam.

  1. Nguồn hàng từ những cửa hàng lớn

Nếu chỉ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc kinh doanh qua mạng, không có điều kiện lấy số lượng hàng lớn bạn có teher tham khảo nguồn hàng từ những shop xuất khẩu. Những cửa hàng này cũng có mẫu mã phong phú không kém chợ đầu mối, hơn nữa họ không ép số lượng vì vậy bạn có thể tự tay lựa chọn những mẫu mã mình yêu thích.

goi-y-3-nguon-lay-quan-ao-tre-em-gia-si-tham-khao-ngay-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Tuy nhiên, cần chấp nhận rằng nhập lại hàng từ những shop xuất khẩu sẽ phải chịu mức giá cao hơn so với nhập hàng chính gốc, có thể cao hơn lên tới 30%, với mức giá này bạn rất khó để cạnh tranh nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nguồn hàng này.

Với một nguồn hàng ổn định, sẽ đem lại rất nhiều tương lai và lợi nhuận cho cửa hàng, vì vậy với 3 gợi ý nguồn lấy quần áo trẻ em giá sỉ trên đây hi vọng sẽ đem lại cho bạn một nguồn hàng tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here