GỌI TÊN 3 nhà bán buôn quần áo em bé giá sỉ tốt nhất

688

Đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao, các ông bố bà mẹ trở nên “chịu chi” hơn vào vấn đề thời trang quần áo của con yêu mỗi ngày. Chính vì vậy, kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em dần trở nên được ưa chuộng. Bạn đã biết địa chỉ bán buôn quần áo em bé giá sỉ nào tốt nhất hiện nay chưa?

  1. Xưởng quần áo em bé giá sỉ Lép Nhép

goi-ten-3-nha-ban-buon-quan-ao-em-be-gia-si-tot-nhat-1

Chỉ với cái tên xưởng thôi chúng ta cũng đã thấy được sự vui nhộn, nhí nhảnh của địa chỉ này đúng không?

Chuyên về các mặt hàng quần áo em bé bao gồm cả bé trai lẫn bé gái với nhiều độ tuổi khác nhau. Luôn sẵn sang nhập hàng cho bạn với số lượng lớn mọi lúc mà bạn muốn.

Các mẫu quần áo em bé giá sỉ tại đây thường có màu sắc vui tươi, nhí nhảnh, rất phù hợp với tính cách và sở thích của các bé. Ngoài ra, các mặt hàng bạn có thể nhập tận xưởng gốc, không qua trung gian nên có giá vô cùng hợp lý, thu được lợi nhuận cao khi kinh doanh buôn bán.

>> Xem ngay  nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk đẹp giá sỉ.

  1. Xưởng quần áo em bé Cừu Non

goi-ten-3-nha-ban-buon-quan-ao-em-be-gia-si-tot-nhat-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Là một xưởng may chuyên về mặt hàng quần áo dành cho em bé với rất nhiều mẫu mã và chủng loại do chính tay Cừu Non thiết kế và trực tiếp sản xuất. Chính vì vậy, các mặt hàng tại đây thường đẹp, độc, và có chất lượng cũng như phom dáng cực chuẩn.

Hầu hết các shop kinh doanh quần áo em bé đều cảm thấy vô cùng hài long khi nhập hàng tại xưởng này.

Xưởng bán quần áo trẻ em giá sỉ theo từng nhóm size nhất định, mỗi nhóm gồm 4 size chính dành cho các bé có độ tuổi từ 1 đến 5.

Xưởng này ở Hà Nội, chính vì vậy những bạn tại nội thành có thể được nhập hàng, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Còn những bạn ở ngoại thành và tỉnh khác thì có thể thanh toán theo hình thức online và chuyển khoản nhé.

3. Moony Kids

goi-ten-3-nha-ban-buon-quan-ao-em-be-gia-si-tot-nhat-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Là địa chỉ chuyên bán buôn các mặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ cao cấp nhất. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em đẳng cấp, sang trọng thì đây chính là mối hàng tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới nhất của các sao nhí từ nhiều nước trên thế giới. Moony Kids luôn mang đến cho bé những sản phẩm thời trang sành điệu, đẳng cấp không hề kém cạnh so với các mặt hàng dành cho người lớn.

Tất nhiên, các mặt hàng thời trang cao cấp nên giá thành ở đây sẽ cao hơn so với các xưởng may bình thường khác là điều dễ hiểu phải không nào.

Gọi tên 3 nhà bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất trên cả nước:

  1. Xưởng quần áo em bé giá sỉ Lép Nhép với những mẫu thiết kế vui tươi, cá tính.
  2. Xưởng may Cừu Non với những mẫu sản phẩm tự thiết kế và sản xuất.
  3. Moony Kids: chuyên về mặt hàng quần áo em bé cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here