Góc chia sẻ – Tìm nguồn hàng đồ gia dụng rẻ nhất cả nước

1152

Đồ gia dụng chính là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Đây là mặt hàng kinh doanh đầy tiềm năng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh hãy nên tham khảo 4 cách tìm nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ, chất lượng dưới đây.

  1. Làm đại lý phân phối cho các thương hiệu đồ gia dụng lớn

goc-chia-se-tim-nguon-hang-do-gia-dung-re-nhat-ca-nuoc-1

Đây là cách nhập hàng rất hiệu quả cho các nhà buôn, nhà kinh doanh đồ gia dụng hiện nay. Làm đại lý cho các nhãn hiệu nổi tiếng bạn sẽ lấy được hàng chất lượng cao, giá cả với chiết khấu nhiều ưu đãi.

>> Xem ngay nguồn nhập hàng trang trí nội thất gia dụng giá sỉ rẻ

Ngoài ra khi hợp tác bạn sẽ không lo về tình trạng thiếu hàng, tồn hàng. Một số thương hiệu đồ gia dụng cho bạn tham khảo: Lock & Lock, SunHouse, Song Long…

  1. Tìm nguồn hàng đồ gia dụng tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là lựa chọn tốt cho các nhà buôn khi cần các mặt hàng đồ gia dụng. Tại đây có đa dạng tất cả các loại mẫu mã, thiết kế đồ gia dụng với giá cả khá “hời” cho bạn lựa chọn.

goc-chia-se-tim-nguon-hang-do-gia-dung-re-nhat-ca-nuoc-2

>> Xem ngay Săn lùng nguồn hàng đồ gia dụng GIÁ RẺ NHẤT hiện nay.

Tuy nhiên khi đến nhập hàng tại chợ đầu mối bạn cần kiểm tra ngày sản xuất, tình trạng hàng hóa,  chất liệu…để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Tại miền Bắc bạn có thể đến các chợ đầu mới như: Tân Thanh( Lạng Sơn), Đồng Tâm( Hà Nội)…

  • Tại miền Nam có chợ Kim Biên, Chợ Bình Tây ( Thành Phố Hồ Chí Minh)…

  1. Lấy hàng từ các mối buôn

Với đồ gia dụng bạn có thể nhập hàng từ các mối buôn. Mối buôn sẽ cung cấp các loại mặt hàng đồ gia dụng mà bạn cần với giá cả từ trung bình đến cao.

Lấy hàng tại đây bạn sẽ tiết kiệm được  khá nhiều thời gian khi không phải  chuyển nhiều địa điểm để chọn hàng. Tuy nhiên nên chọn các mối buôn uy tín, đáng tin cậy để trạnh bị lừa đảo.

Ngoài ra bạn nên tham khảo một số mối buôn trước khi nhập hàng để chọn được địa chỉ cung cấp hàng đa dạng với giá rẻ nhất.

  1. Nhập khẩu từ nước ngoài

goc-chia-se-tim-nguon-hang-do-gia-dung-re-nhat-ca-nuoc-3

>> Xem ngay 5 gợi ý về nguồn hàng gia dụng cho người mới kinh doanh.

Nếu bạn cần tìm nguồn hàng đồ gia dụng nước ngoài theo nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước. Bạn nên lựa chọn Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Với cách này bạn có thể đến trực tiếp mua hàng hoặc thông qua các công ty chuyên nhập khẩu hàng từ nước ngoài về trong nước. Bạn nên có hợp đồng nhập hàng với công ty để tránh rủi ro nếu xảy ra các vấn đề xấu về hàng hóa.

4 cách tìm nguồn hàng đồ gia dụng chất lượng nhất và có giá cả hợp lý nhất bạn nên biết:

  1. Làm đại lý phân phối cho các nguồn hàng đồ gia dụng lớn.
  2. Tìm nguồn hàng từ các chợ đầu mối.
  3. Lấy hàng từ các mối buôn.
  4. Nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here