Giới thiệu địa chỉ bán buôn quần áo dệt kim Đông Xuân

860

Là một thương hiệu dệt kim với uy tín đã rất nhiều năm với những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, được tin dùng và sử dụng rất rộng rãi không những tại Việt Nam mà còn xuất khẩu sang nhiều nước khác, thời trang dệt kim Đông Xuân đã và đang trở này một mặt hàng quần áo hàng đầu tại Việt Nam. Nếu như bạn đang quan tâm tới nguồn hàng này thì dưới đây chúng tôi giới thiệu một địa chỉ bán buôn quần áo dệt kim Đông Xuân tận gốc rất uy tín.

gioi-thieu-dia-chi-ban-buon-quan-ao-det-kim-dong-xuan-1

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp 

1. Lịch sử phát triển

Công ty dệt kim Đông Xuân được thành lập từ năm 1959 với cái tên giao dịch ban đầu là Doximex. Trong những ngày đầu thành lập, nhà máy có 4 phân xưởng cùng với 380 lao động và 180 máy dệt may với xuất xử chủ yếu là từ Trung Quốc, công suất hoạt động trung bình là 1 triệu sản phẩm/năm.

Sau đó từ cuối năm 1964 tới năm 1979, nhà máy dệt kim này chỉ yếu sản xuất những mặt hàng với mục đích phục vụ lực lượng vũ trang như: Áo mặc lót, áo chống rét, dây đai quấn bụng, dây băng đạn, túi cơm, tất chống muỗi, màn, chăn,…

Như vậy thường hiệu Đông Xuân đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Sau hơn 55 năm luôn phát triển không ngừng, Đông Xuân vẫn đang tiếp tục trên con đưởng khẳng định mình với một tình thần luôn cải tiến và sáng tạo để tìm hướng đi mới giúp công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

gioi-thieu-dia-chi-ban-buon-quan-ao-det-kim-dong-xuan-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

2. Sử mệnh công ty

Sứ mệnh của dệt kim Đông Xuân là nâng cao được chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng việc cung ứng những sản phẩm và dịch vụ thực sự có chất lượng và an toàn cho sức khoẻ và có giá trị đáp ứng tốt nhất được nhu cầu của khách hàng, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội từng ngày.

Với những điều này, đây chắc chắn là một địa chỉ bán buôn quần áo dệt kim Đông Xuân chất lượng và uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

3. Tầm nhìn

Tầm nhìn của công ty là trở thành một doanh nghiệp luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm dệt kim chất lượng cao. Đặc biệt luôn an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường nhờ sự vượt trội trong những công nghệ dệt, nhuộm và xử lý.

gioi-thieu-dia-chi-ban-buon-quan-ao-det-kim-dong-xuan-3

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

Như vậy, lựa chọn địa chỉ bán buôn quần áo dệt kim Đông Xuân này làm địa chỉ nguồn hàng chính là bạn có thể luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất để mang tới cho khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ bán buôn quần áo dệt kim Đông Xuân

  • Công ty dệt kim Đông Xuân được thành lập từ năm 1959 với cái tên giao dịch ban đầu là Doximex.
  • Sứ mệnh: nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng việc cung ứng sản phẩm và dịch vụ an toàn cho sức khoẻ, đáp ứng tốt nhất được nhu cầu của khách hàng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here