Giao mùa thu đông 2017: có nên bán buôn QUẦN ÁO RÉT tỉnh lẻ

496

Thời tiết miền Bắc đã bắt đầu có những chuyển biến mới khi nhiệt độ đã có dấu hiệu giảm, tiết trời se lạnh hơn vì thế nhiều người đang tính đến chuyện kinh doanh bán buôn quần áo rét. Tuy nhiên nhiều người lại băn khoăn rằng có nên thực hiện phương án kinh doanh này không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thị trường quần áo mùa Đông

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều hình thức kinh doanh quần áo mùa Đông như: bán lẻ, bán hàng online rất phổ biến. Tuy nhiên những đại lý bán buôn cũng đã có nhiều nhưng không phải là đã đáp ứng được nhu cầu của tất cả những nơi cần nguồn hàng.

giao-mua-thu-dong-2017-co-nen-ban-buon-quan-ao-ret-tinh-le-1

Thực tế, người buôn bán ở các tỉnh lẻ vẫn phải lặn lội xa xôi đến các khu chợ đầu mối ở các thành phố trung tâm như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh để lấy hàng bán buôn quần áo rét. Vì thế, nếu nơi bạn sinh sống chưa có những cơ sở chuyên cung cấp quần áo không chỉ mùa đông mà tất cả các mùa thì bạn có thể suy nghĩ đến hướng kinh doanh này.

2. Nhu cầu của người tiêu dùng

Với người tiêu dùng, nhu cầu ăn mặc chưa bao giờ là đủ bởi đây là những nhu cầu thiết yếu nhất của đời sống. Khi thời tiết chuyển mùa, việc sắm những bộ quần áo rét mới là điều tất nhiên.

giao-mua-thu-dong-2017-co-nen-ban-buon-quan-ao-ret-tinh-le-2

Nhất là khi cuộc sống ngày càng phát triển, không chỉ cần mặc đủ ấm nữa mà người người, nhà nhà còn cần được mặc đẹp. Đồng thời, mỗi năm mỗi khác, sẽ có những xu hướng thời trang mới du nhập và các tín đồ làm đẹp sẽ không thể bỏ lỡ.

3. Có nên bán buôn quần áo rét?

Trước thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc thực hiện ý tưởng kinh doanh bán buôn quần áo rét vào mùa thu đông năm nay. Tuy nhiên nếu chỉ dựa trên hai yếu tố trên vẫn không thể đảm bảo rằng bạn sẽ thành công trong lĩnh vực này.

giao-mua-thu-dong-2017-co-nen-ban-buon-quan-ao-ret-tinh-le-3

Đây chỉ là hai yếu tố thuận lợi trong hoàn cảnh hiện nay còn để thực hiện tốt bạn còn cần dựa trên khả năng kinh doanh của bản thân nữa. Vì thế, kinh doanh cần có kiến thức và sự chuẩn bị rõ ràng.

Như vậy, thời gian giao mùa sắp tới bạn có nên bán buôn quần áo rét ở các tỉnh lẻ không?

  • Nếu thị trường ở nơi bạn sinh sống chưa có nhiều địa chỉ bán buôn thì đây là một lợi thế bởi tính cạnh tranh giảm đi.
  • Nhu cầu mua sắm quần áo nói riêng và thời trang nói chung đang có dấu hiệu tăng.
  • Để thành công cần có sự chuẩn bị kĩ càng và khả năng kinh doanh tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here