GIẢI ĐÁP THẮC MẮC – tìm đại lý bán hàng thời trang UY TÍN NHẤT

514

Việc kinh doanh thời trang chưa bao giờ ngừng hot nhất là với giới trẻ. Hiện nay, ngoài việc mở các cửa hàng thời trang thì xu hướng làm đại lý bán hàng lại được ưa chuộng hơn rất nhiều. Vậy kinh nghiệm khi làm đại lý là gì? Tìm đại lý bán hàng thời trang ở đâu vừa uy tín, vừa đảm bảo chất lượng nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Kho buôn Hòa Trần- đại lý bán hàng thời trang cao cấp

Nếu bạn đang muốn tìm đại lý bán hàng thời trang cao cấp, uy tín thì không thể bỏ qua shop Hòa Trần được. Đây là kho bán buôn các mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách chất lượng trên toàn quốc, đã được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.

giai-dap-thac-mac-tim-dai-ly-ban-hang-thoi-trang-uy-tin-nhat-1

Tại đây, Hòa Trần chuyên cung cấp các mặt hàng uy tín trực tiếp do xưởng may và nhập nguồn hàng từ nhiều nơi trên toàn quốc. Vừa là kho buôn, Hòa Trần còn vừa làm đại lý bán hàng thời trang cho nhiều Shop quần áo khác trên toàn quốc với số lượng hàng khá lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm đại lý cho Hòa Trần cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập đơn hàng đầu tiên từ 10 triệu trở lên, các đơn hàng lần sau chỉ từ 5 triệu. Khi làm đại lý của kho buôn Hòa Trần, các bạn có thể bán mức giá thời trang cao hơn vẫn được để bù cho việc liên hệ và vận chuyển sao cho hợp lý nhất.

Đ/c bán lẻ: số 10 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đ/c kho buôn: số 8, Phan Văn Trường. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0965. 68. 68. 28 hoặc 0965. 12. 86. 28.

giai-dap-thac-mac-tim-dai-ly-ban-hang-thoi-trang-uy-tin-nhat-2

2. Kinh nghiệm làm đại lý bán hàng thời trang

Ngoài việc tìm đại lý bán hàng thời trang, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm để làm đại lý bán hàng thời trang. Các bạn nên xác định hãng thời trang mà bạn muốn đăng ký kinh doanh làm đại lý xem là gì? Hiện có rất nhiều hãng thời trang trẻ tiếng như: Zara, H&M, Ami,…

Bên cạnh đó các bạn cũng nên lập kế hoạch cụ thể chi tiết, dự trù nguồn vốn cần bỏ và tạo dựng cho mình một website riêng để quảng bá thương hiệu sản phẩm thời trang của mình. Khi có được những kinh nghiệm trên khi bạn muốn làm đại lý thời trang sẽ hiệu quả và thành công hơn.

giai-dap-thac-mac-tim-dai-ly-ban-hang-thoi-trang-uy-tin-nhat-3

Tìm đại lý bán hàng thời trang:

  • Kho buôn Hòa Trần- đại lý bán hàng thời trang cao cấp chuyên cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách cho nhiều Shop trên toàn quốc.
  • Để làm đại lý thời trang các bạn nên tìm hiểu thương hiệu thời trang, dự trù nguồn vốn, lập kế hoạch kinh doanh chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here