GHI NHỚ 4 ĐỊA CHỈ bán buôn quần áo trẻ em VNXK

1720

Đời sống ngày càng nâng cao, nhiều bậc cha mẹ rất chịu chi trong khoản mua sắm quần áo cho con cái mình. Nhiều người tin rằng quần áo trẻ em đầy hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên, đi đâu để tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK?

1. Xưởng Nhép Nhép

Nếu ai đang tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em VNXK, sản phẩm mà Nhép Nhép cung cấp là quần áo dành cho cả bé trai và bé gái với các màu sắc tươi vui, nhí nhảnh. Vì Nhép Nhép là xưởng may nên giá sỉ không qua trung gian cũng như luôn có sẵn hàng với số lượng lớn. Chưa hết, Nhép Nhép có hàng trộn màu hoặc trộn size để các bạn tùy chọn.

ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-ghi-nho-4-dia-chi-nay-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ

Website: https://www.facebook.com/quanaotreemnhepnhep/

SĐT: 090 585 25 86

Địa chỉ: 132 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

2. Xưởng Cừu Non

Thêm một nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK đó là Cừu Non. Nơi đây cung cấp đều do chính Cừu Non thiết kế và may trực tiếp, nhờ vậy mà kiểu dáng cũng như kiểu dáng cực chuẩn, không sơ sài như hàng chợ. Xưởng bán sỉ theo ri nhé, mỗi ri chỉ gồm 4 size (cho bé từ 1 tuổi đến 5 tuổi, tương ứng cân nặng từ 10 kg đến 25kg).

ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-ghi-nho-4-dia-chi-nay-2

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK, ở đâu uy tín?

Địa chỉ của Cừu Non ở Hà Nội, nếu bạn nào ở nội thành thì được Cừu Non giao hàng theo hình thức thanh toán sau. Còn nếu bạn ở ngoại thành thì thanh toán theo hình thức chuyển khoản nhé.

3. Kids Zone

Khác với 2 Nhà bán sỉ trên, nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK Kids Zone không phải xưởng trực tiếp may sản phẩm nhưng lại là nhà bán sỉ quần áo trẻ em VNXK từ nhiều năm qua. Chủng loại sản phẩm của Kids Zone rất đa dạng về cả kiểu dáng lẫn chất liệu cho cả hàng bé trai và bé gái từ 1 tuổi đến 15 tuổi.

ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-ghi-nho-4-dia-chi-nay-3

>> Xem ngay Bật mí bí mật về nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu.

Website: http://kidszonevn.com/

SĐT: 094.865.4545

4. Moony Kids

Liên tục cập nhật xu hướng của các “Sao Nhí” trên thế giới, sản phẩm Moony Kids sành điệu không kém gì thời trang dành cho người trưởng thành. Từ những chiếc đầm trễ vai, đầm suông điệu đà cho bé gái đến quần jean phá cách cho bé trai, hết thảy Moony Kids đều có. Nếu như cửa hàng của bạn chuyên về hàng cao cấp thì nhất định không thể bỏ qua Moony Kids nhé. 

Website: https://www.facebook.com/Moony-Kids-1532659266966692/

SĐT: 091 820 20 45

Tổng kết, 4 nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK 

  1. Xưởng Nhép Nhép: quần áo dành cho cả bé trai và bé gái với các màu sắc tươi vui, nhí nhảnh
  2. Xưởng Cừu Non: địa chỉ thiết kế và may trực tiếp tại Hà Nội
  3. Kids Zone: nhà bán sỉ VNXK nhiều năm liền
  4. Moony Kids: cập nhật xu hướng liên tục. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here