Đôi điều về công ty phân phối mỹ phẩm HOÀNG DƯƠNG

382505

Tại Hải Dương, người kinh doanh mỹ phẩm thường nhắc đến cái tên có vẻ như rất quen thuộc trong giới đó chính là công ty phân phối mỹ phẩm Hoàng Dương. Vậy công ty này có những đặc điểm như thế nào mà lại có một sức hút lớn như vậy với người tiêu dùng cũng như người kinh doanh. Cùng tìm hiểu một số nét khái quát nhất về công ty này qua bài viết sau.

1. Thông tin cơ bản

Công ty phân phối mỹ phẩm Hoàng Dương có tên đầy đủ là công ty TNHH Dịch Thương Mại và phân phối mỹ phẩm Hoàng Dương. Công ty có địa chỉ tại số nhà 52 đường Hoàng Ngân phường Nhị Châu thành phố Hải Dương vì thế rất tiện cho việc lấy hàng của các tỉnh lân cận cũng như trên địa bàn thành phố.

doi-dieu-ve-cong-ty-phan-phoi-my-pham-hoang-duong-1

Đã có mặt trên thị trường nhiều năm nên công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình hoạt động đó là phân phối mỹ phẩm và thời trang. Được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

2. Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu

Đây chính là địa chỉ phân phối mỹ phẩm làm đẹp thuộc nhiều hãng nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước của những dòng mỹ phẩm được chị em tin dùng trên toàn thế giới. Có thể kể đến các sản phẩm chăm sóc da, dòng mỹ phẩm Aloe, thảo dược và các loại phụ kiện trang điểm đa dạng.

doi-dieu-ve-cong-ty-phan-phoi-my-pham-hoang-duong-2

Ngoài ra, công ty phân phối mỹ phẩm Hoàng Dương còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang công sở rất thanh lịch Sansa. Vì thế, khi đến với công ty bạn sẽ có sự lựa chọn một trong hai.

3. Chính sách bán hàng

Bạn có thể lấy hàng theo nhiều hình thức khác nhau như: lấy lẻ, lấy về bán buôn hoặc làm đại lý, nhà phân phối của công ty. Tùy vào khả năng cũng như hoàn cảnh để bạn lựa chọn hình thức kinh doanh cho hợp lý.

doi-dieu-ve-cong-ty-phan-phoi-my-pham-hoang-duong-3

Tuy nhiên, nếu bạn ở các tỉnh xa và muốn đặt hàng tại công ty có thể liên hệ để hỏi thêm về chính sách đặt hàng đối với các đối tác ở tỉnh xa. Từ đó thực hiện theo những chỉ dẫn để có được sự hợp tác thuận lợi nhất.

Như vậy, một vài nét khái quát về công ty phân phối mỹ phẩm Hoàng Dương đó là:

  • Thông tin cơ bản: là công ty có địa chỉ tại Hải Dương, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm đẹp và thời trang.
  • Các sản phẩm kinh doanh: mỹ phẩm đa dạng các loại đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, thời trang công sở Sansa.
  • Chính sách bán hàng: bán hàng theo nhiều hình thức như bán buôn, bán lẻ, làm hệ thống đại lý,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here