ĐIỀU KIỆN và QUYỀN LỢI của nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame

598

Oriflame là một công ty mỹ phẩm khá nổi tiếng với các sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên được chị em tại Việt Nam rất ưa chuộng. Còn với những người kinh doanh, điều này là lợi thế giúp họ có thể áp dụng nhiều hình thức kinh doanh trong đó làm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame được lựa chọn khá nhiều. Vậy quyền lợi và điều kiện khi làm nhà phân phối của hãng mỹ phẩm này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Điều kiện tham gia

Điều kiện để làm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame cũng không có quá nhiều yêu cầu. Điều tiên quyết cần có đó là khát vọng, ước mơ làm công việc kinh doanh chân chính, bên cạnh đó là một chút kiến thức về công việc buôn bán mỹ phẩm.

dieu-kien-va-quyen-loi-cua-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-1

Các yếu tố khác cần chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng như: nguồn vốn, địa điểm kinh doanh, các phương tiện hỗ trợ như điện thoại di động, máy tính, đội ngũ nhân viên. Đặc biệt là một kế hoạch kinh doanh rõ ràng có mục đích từ đó chỉ ra mục tiêu cụ thể cần đạt được là gì?

2. Quyền lợi khi tham gia

Khi tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame tùy theo hình thức nhà phân phối mà công ty sẽ quy định nhưng chắc chắn khi bán được hàng bạn sẽ được hưởng chiết khấu phần trăm. Ngoài ra, nếu bạn xây dựng được những nhóm kinh doanh thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ những nhóm kinh doanh đó. 

dieu-kien-va-quyen-loi-cua-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-2

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia những khóa đào tạo về làm đẹp chuyên nghiệp và kinh doanh mỹ phẩm sao cho hiệu quả, đó chính là những dịp học hỏi vô cùng hữu ích nhất là với những ai đang chập chững bước chân vào nghề. Không thể thiếu các quyền lợi khác như: du lịch, thưởng và các dịp đặc biệt,…

3. Một số lợi thế

Oriflame là một hãng mỹ phẩm khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến ở Việt Nam, vì thế đảm bảo được một lượng khách hàng sẵn có. Ngoài ra, nếu quảng bá hiệu quả và đúng mức bạn sẽ thu hút được rất nhiều các đại lý bán mỹ phẩm đến với mình và tất nhiên lợi nhuận sẽ tăng cao.

dieu-kien-va-quyen-loi-cua-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-3

Nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng cao cho nên kinh doanh mỹ phẩm nói chung và hãng mỹ phẩm này nói riêng vẫn được đánh giá là một hướng đi đúng đắn và thực tế.

Tóm lại, những điều kiện cũng như quyền lợi, lợi thế khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame đó là:

  • Điều kiện: niềm đam mê, kiến thức về kinh doanh, chuẩn bị về nguồn vốn, các phương tiện hỗ trợ, kế hoạch rõ ràng.
  • Quyền lợi: được hưởng chiết khấu, được học hỏi và đào tạo chuyên sâu.
  • Lợi thế: thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng và uy tín, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here