Điểm tên 4 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

1976

Trong bối cảnh trên thị trường tồn tại không ít công ty, nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc trái phép, kém uy tín, bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ phân phối chính hãng để mua hàng nếu không muốn tự gây hại cho mình và cho người khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 4 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.

Tại sao mỹ phẩm Hàn quốc lại được yêu thích nhất tại Việt Nam?

  • Có chất lượng ưu việt hơn hơn các mặt hàng của Trung quốc và một số nước khác nhưng giá cả lại không chênh lệch nhiều.

  • Do ảnh hưởng của làn sóng văn hóa của Hàn quốc thông qua phim ảnh, thần tượng Kpop…

  • Bên cạnh đó, mỹ phẩm Hàn quốc được sản xuất từ các thành phần từ thiên nhiên 100% không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng và không có các tác dụng phụ. Điều này chính là mấu chốt thu hút sự chú ý cũng như yêu thích của chị em đối với mỹ phẩm Hàn quốc.

 diem-ten-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-uy-tin-tai-viet-nam-2

4 Công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng

1. Ipretty

Là nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chuyên nghiệp cho các spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám da liễu. Mỹ phẩm Hàn quốc được Ipretty phân phối là thương hiệu DDK và Ultra V Color. Đây là 2 thương hiệu do giáo sư người Hàn quốc Kwon Han Jin sáng lập với những sản phẩm chuyên trị nám, xóa nếp nhăn, trị mụn…và mực phun xăm.

>> Xem ngay nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam quy mô LỚN NHẤT

2. Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Đây là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc có số lượng thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nhiều nhất tại TPHCM.

3. Mỹ phẩm Hàn quốc – Innisfree

Phân phối từ A – Z các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc từ dòng bình dân cho đến dòng cao cấp. Sản phẩm được nhập từ chính hãng tại nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

diem-ten-nha-phan-phoi-my-pham-han-quoc-uy-tin-tai-viet-nam-3

>> Xem ngay 3 bí quyết của một nhà phân phối mỹ phẩm xách tay thành công

4. Komeco Việt Nam

Là doanh Nghiệp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao., hiện tại Komeco đang độc quyền phân phối nhiều nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc: Beauskin, Odal… Komeco cam kết trách nhiệm với tất cả sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp đến tận tay người sử dụng.

Hiện tại, Komeco có 348 cửa hàng tại Hà Nội, 355 cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh và 393 của hàng tại các tỉnh thành khác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here