Điểm danh một số NGUỒN BÁN BUÔN ĐỒNG HỒ thời trang Hà Nội

273536

Không chỉ là một vật dụng để xác định thời gian, đồng hồ còn là một phụ kiện thời trang yêu thích đối với một số người, từ học sinh sinh viên đến doanh nhân, nhân viên công sở… Nếu muốn bắt tay vào kinh doanh mặt hàng đầy tiềm năng này, bạn có thể tham khảo một số nguồn bán buôn đồng hồ thời trang Hà Nội sau đây:

 1. Cửa hàng đồng hồ Erawatch

 diem-danh-mot-so-nguon-ban-buon-dong-ho-thoi-trang-ha-noi-1

Cửa hàng đồng hồ Erawwatch là nơi bán buôn đồng hồ thời trang Hà Nội uy tín. Erawatch đang xây dựng và phát triển các đại lý đồng hồ chính hãng trên Toàn Quốc, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Các mẫu đồng hồ đang được ưa chuộng tại Erawatch có thể kể đến đồng hồ Elixa với những mẫu đồng hồ vô cùng tinh tế và thời thượng. Tiếp đến là thương hiệu đồng hồ cao cấp Colonna cũng là một tên tuổi được các quý cô săn đón. Kết hợp giữa kĩ nghệ thủ công truyền thống về nhuộm dệt vải cùng công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đại, đồng hồ Colonna khiến cho người phụ nữ tăng thêm phần thanh lịch, sang trọng.

Website: www.erawatch.vn.
Địa chỉ: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

2. JP Watch – Thương hiệu đồng hồ Nhật

diem-danh-mot-so-nguon-ban-buon-dong-ho-thoi-trang-ha-noi-2

Nguồn hàng bán buôn đồng hồ thời trang Hà Nội tiếp theo cần kể đến đó là JP Watch, một cửa hàng chuyên về các loại đồng hồ Nhật Bản.

Mặc dù ngành sản xuất đồng hồ Nhật Bản ra đời sau Thụy Sĩ cả trăm năm nhưng nó đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành đồng hồ với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Citizen, Casio, Seiko… Mọi sản phẩm của JP Watch đều được nhập khẩu chính hãng và được JP Watch lựa chọn nghiên cứu rất kĩ trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Về giá thành, JP Watch đưa ra mức giá thấp hơn giá niêm yết lên tới 20%, chính điều này khiến cho thương hiệu JP Watch đang ngày càng được người tiêu dùng tìm đến.

Website: jpwatch.vn
Địa chỉ: Số 332 phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Đồng hồ Watchtime

diem-danh-mot-so-nguon-ban-buon-dong-ho-thoi-trang-ha-noi-3

Watchtime là địa chỉ chuyên lựa chọn và tư vấn các loại đồng hồ chính hãng tại Việt Nam cho khách hàng. Watchtime luôn cam kết sản phẩm chính hãng 100%, cửa hàng cũng là đại lý phân phối của nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Thụy Sĩ… với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Đặc biệt, Watchtime có chế độ đổi trả dễ dàng trong vòng 30 ngày nếu như khách hàng không ưng ý về sản phẩm.

Địa chỉ: 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: www.watchtime.com.vn.

Điểm danh một số nguồn bán buôn đồng hồ thời trang Hà Nội:

1. Cửa hàng đồng hồ Erawatch: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
2. JP Watch – Thương hiệu đồng hồ Nhật: Số 332 phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
3. Đồng hồ Watchtime: 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here