Điểm danh 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

476

Xu hướng buôn bán và mua sắm quần áo Quảng Châu ngày càng tăng lên nhanh chóng. Một phần vì sức ảnh hưởng của thời trang Quảng Châu quá mạnh. Phần khác là việc tìm chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội và các thành phố lớn khá thuận lợi. Sau đây là danh sách 4 nguồn hàng giá rẻ phổ biến nhất hiện nay, mọi người tham khảo nhé!

diem-danh-3-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.

1. Quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối, cửa khẩu

Đây là một trong những nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội phổ biến nhất và tốt nhất mà các chủ shop không còn xa lạ gì. Các mặt hàng quần áo tại đây rất nhiều, phong phú và đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chất liệu vải mặc cũng như là giá cả. Tùy theo nhu cầu lấy hàng mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các mặt hàng quần áo Quảng Châu tại đây chủ yếu được môi buôn lấy từ những xưởng may Quảng Châu, tuy nhiên với mỗi phân khúc sẽ có chất lượng khác nhau. Do đó các bạn muốn nhập hàng rẻ thì đồng nghĩa là chất sẽ không tốt bằng hàng đắt hơn rồi.

diem-danh-3-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

2. Thế giới thời trang Quảng Châu ngập tràn các trang mạng điện tử

Trong thời đại internet phát triển, các trang mạng điện tử không còn lạ gì với người tiêu dùng và dân buôn. Và trong đó có khá nhiều trang chuyên về quần áo thời trang Quảng Châu rất phổ biến. Với hàng ngàn mẫu mã, chủng loại, thiết kế đa dạng và ấn tượng.

Chính vì vậy, khi tìm nguồn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội các bạn không thể bỏ qua địa chỉ này. Các bạn cũng có thể tham khảo các trang mạng điện tử Trung Quốc như taobao, hiện nay các chính sách mua hàng và vận chuyển đã tương đối thuận lợi và nhanh chóng hơn.

diem-danh-3-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay 3 cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

3. Các đại lý bán buôn quần áo giá sỉ không hề thiếu

Không chỉ riêng Hà Nội mà các thành phố lớn khác như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… các đại lý phân phối, bán buôn quần áo giá sỉ cũng rất nhiều. Chủ yếu là quần áo thời trang Quảng Châu vẫn được ưa chuộng nhất.

Các đại lý, cửa hàng chuyên phân phối và bán buôn cá mặt hàng này phần lớn đều trực tiếp nhập hàng từ nước nội địa. Vậy nên các bạn không phải lo lắng nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, nếu lấy hàng nhiều các bạn còn có thể được tính giá chiết khấu cao.

Nếu không muốn cá bạn có thể lấy với số lượng ít cũng được, không bắt buộc. Các chính sách đặt hàng và vận chuyển cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Trên đây là 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lớn nhất và cũng phổ biến nhất. Vậy còn shop của bạn đang lấy hàng ở đâu? Hãy comment chia sẻ với mọi người nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here