ĐIỂM DANH 3 địa chỉ bán buôn quần áo đôi tại Hà Nội

804

Xu hướng mặc đồ đôi của các nam nữ, bạn bè đã có từ nhiều năm nay, dù vậy vẫn chưa có lúc nào hạ nhiệt. Nếu bạn đang ấp ủ một cửa hàng bán đồ đôi thì hãy tham khảo 3 địa chỉ bán buôn quần áo đôi tại Hà Nội dưới đây.

diem-danh-3-dia-chi-ban-buon-quan-ao-doi-tai-ha-noi-1

1. TST Shop

Đây là một địa chỉ chuyên bán buôn quần áo đôi tại Hà Nội với vô vàn các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với tất cả các cặp đôi. Không chỉ có áo đôi mà địa chỉ này còn cung cấp cả áo lớp, áo tập thể với số lượng nhiều, đồng thời còn có nhiều mặt hàng đôi khác như giày đôi, phụ kiện đôi (móc khoá, ví, khăn,…).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Khương Trung, Hà Nội.

 • Điện thoại: 0995952439 – 0995952436

 • Website: http://shopaodoi.com.vn/

diem-danh-3-dia-chi-ban-buon-quan-ao-doi-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

2. H&T Couple

H&T là một nguồn hàng quần áo đôi mang đến cho các bạn trẻ và gia đình trẻ nhiều mẫu mã áo đôi, quần đôi, đồng phục đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Hơn thế, shop cũng luôn cập nhật những mẫu mã mới hàng tuần.

Tới nay, đây được coi là một địa chỉ bán buôn quần áo đôi tại hà Nội có tiếng, top 1 google, được rất nhiều các shop bán lẻ lựa chọn làm nguồn hàng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, H&T luôn muốn mở rộng hệ thống và tìm kiếm các đối tác mở chi nhánh bán Áo đôi tại các tỉnh thành Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Sài Gòn,…và các tỉnh thành khác trên cả nước.

diem-danh-3-dia-chi-ban-buon-quan-ao-doi-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 968 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội      

 • Điện thoại: 0987.489.230 

 • Website: http://htfashion.com.vn

3. Tiato Shop – (Tía tô Shop) – Kênh mua sắm trực tuyến uy tín

Là một kênh mua sắm trực tuyến với hệ thống bán hàng uy tín, Tía tô luôn mở rộng mạng lưới cộng tác viên để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, công tác viên hợp tác với Tía tô shop không cần vốn, không cần kinh nghiệm, hoàn toàn có thể chủ động thời gian và thu nhập không giới hạn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một shop bán buôn quần áo đôi tại Hà Nội là đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với cách thức mua hàng trên mạng nhanh chóng, tiện lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể lấy về những mặt hàng với đầy đủ số lượng cùng chất lượng như ý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47 đường Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 098 1079 666 – 0987 816 183

 • Website: http://tiatoshop.com/

Tổng hợp 3 địa chỉ bán buôn quần áo đôi tại Hà Nội:

 • TST Shop: chuyên bán buôn quần áo đôi tại Hà Nội với vô vàn các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với tất cả các cặp đôi.
 • H&T Couple: đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.
 • Tiato Shop: Là một kênh mua sắm bán hàng trực tuyến uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here