“Điểm danh” 2 nguồn sách giá sỉ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

1387

Đã từ lâu hoạt động kinh doanh buôn bán sách đã là một ngành hàng mà rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Cho dù thị trường này không quá sôi nổi nhưng nó cũng không có quá nhiều biến động. Vì vậy, đây vẫn là một mảnh đất màu mỡ dành cho những ai có mong muốn kinh doanh. Sau đây sẽ là 2 nguồn sách giá sỉ mà các nhà kinh doanh không thể không biết khi lựa chọn kinh doanh ngành hàng này.

1. Nguồn sách từ các nhà xuất bản

diem-danh-2-nguon-sach-gia-si-khong-the-khong-biet-1

Đây sẽ là một nguồn sách giá sỉ có phần chiết khấu cực tốt dành cho bạn. Sau khi mở nhà sách, hãy liên hệ các nhà xuất bản để đăng ký trở thành đại lý.

Ví dụ bạn muốn mở một hiệu sách dành cho thiếu nhi thì bạn có thể ra những hiệu sách lớn, tìm kiếm những cuốn sách dành cho thiếu nhi, đọc các thông tin về nhà xuất bản ở phía sau mỗi cuốn sách. Liên hệ theo những thông tin này là bạn đã tìm ra được nguồn hàng cho mình. Bạn nên tham khảo nhiều nhà xuất bản khác nhau, cũng như lựa chọn nhiều nhà xuất bản để luôn đa dạng, phong phú đầu sách và có được giá sỉ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số nhà xuất bản sách nổi tiếng như: Nhà sách Kim Đồng, Alphabooks,…

Ưu điểm của nguồn sách này là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuy nhiên mức giá lại khá cao. Để khắc phục điều này bạn có thể hỏi nhà sản xuất để nhập hàng tồn kho hoặc canh những ngày giảm giá, xả kho để có được giá tốt hơn.

diem-danh-2-nguon-sach-gia-si-khong-the-khong-biet-2

>> Xem ngay 5 NGUỒN SÁCH PHẢI BIẾT khi bắt tay kinh doanh hiệu sách  

2. Nguồn sách cũ

Nguồn sách giá sỉ này chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn nhiều cho bạn. Bạn có thể tham khảo một số nguồn sách cũ bán theo cân dưới đây:

  • Nguồn sách giá rẻ ở hiệu bán sách cũ. Nếu ở Hà Nội thì có thể ghé đường Phạm Văn Đồng hay đường Láng.

  • Nguồn sách đã qua sử dụng từ những người yêu thích sách. Với cách này bạn hầu như không cần bỏ ra vốn mà vẫn mang lại lợi nhuận cao. Nhưng với cách này thì bạn cần có mối quan hệ tốt.

  • Nguồn sách từ những gành bán rong

  • Nguồn sách từ những người buôn bán giấy vụn. Các này cũng sẽ không cần số vốn lớn, tuy nhiên với cách này thì bạn sẽ khó chủ động được các đầu sách theo ý muốn của mình.

diem-danh-2-nguon-sach-gia-si-khong-the-khong-biet-3

>> Xem ngay 4 nguồn sách giá rẻ giúp bạn mở hiệu sách THÀNH CÔNG

“Điểm danh” 2 nguồn sách giá sỉ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

  • Nguồn sách từ các nhà xuất bản: sách mới, phần chiết khấu tốt, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nhập hàng tồn kho hoặc canh những ngày giảm giá, xả kho sẽ có giá tốt hơn.
  • Nguồn sách cũ: giá rẻ, bán theo cân, nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here