Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em dệt kim Hà Nội CÓ TIẾNG

1215

Mặt hàng thời trang cho bé ngày càng được nhiều các nhà kinh doanh lựa chọn để lập nghiệp. Bên cạnh rất nhiều dòng sản phẩm thời trang dành cho bé thì dòng sản phẩm dệt kim vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ người tiêu dùng. Dưới đây là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em dệt kim Hà Nội có tiếng mà bạn có thể tham khảo.

dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-det-kim-ha-noi-co-tieng-1

1. Dệt kim Đông Xuân – Thời trang an toàn cho sức khoẻ

Đây là một thương hiệu bán buôn quần áo dệt kim Hà Nội có uy tín lâu năm với các sản phẩm chất lượng cao và an toàn, được sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam và cũng được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới. 

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của dệt kim Đông Xuân là nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khoẻ, đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng và góp phần vào sự phát triển của xã hội. 

3. Tầm nhìn

Tầm nhìn của họ là trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm dệt kim có chất lượng cao và an toàn cho sức khoẻ, cũng như thân thiện với môi trường. Bởi vậy đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em dệt kim Hà Nội mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn làm nguồn hàng.

dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-det-kim-ha-noi-co-tieng-2

Dựa trên một chuỗi những giá trị từ các khâu sợi, dệt, nhuộm và hoàn tất, cắt may thành sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng, những sản phẩm bán buôn quần áo trẻ em hàng dệt kim của Đồng Xuân đã mang lại những giá trị thực sự đến cho người tiêu dùng cũng như đối tác và cổ đông.

Đây chắc chắn là một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em dệt kim Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua khi kinh doanh lĩnh vực này. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hà Bà Trưng, Hà Nội. 

– Điện thoại:0436336726 

– Website:http://doximex.vn/

dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-det-kim-ha-noi-co-tieng-3

Tổng hợp những điều cần biết về địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em dệt kim Hà Nội :

  • Dệt kim Đông Xuân – Thương hiệu dệt kim có uy tín lâu năm
  • Các sản phẩm chất lượng cao và an toàn, được sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam và xuất khẩu
  • Sứ mệnh của dệt kim Đông Xuân là nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here