Đi tìm nguồn hàng quần áo hotgirl đang được dân mạng săn lùng

536

Bạn đang có ý định kinh doanh quần áo? Bạn thấy giới trẻ thích mặc theo xu hướng thời trang và muốn tìm nguồn hàng quần áo hotgirl? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin chi tiết về các nguồn hàng này nhé.

tim-nguon-hang-quan-ao-hot-girl-1

1. Chợ đầu mối

Với nhu cầu quần áo đẹp ngày càng lên cao, nếu thực sự muốn tìm nguồn hàng quần áo không quá khó. Bạn có thể tìm thấy những mẫu sản phẩm chạy theo xu hướng, giá cả cạnh tranh ở các khu chợ đầu mối. Ở đây nguồn hàng luôn được đánh giá là phong phú về mẫu mã, đa dạng về thiết kế, chất lượng và đặc biệt là cập nhật xu hướng nhanh nhất.

Giá cả ở đây cũng rất khác nhau. Nếu lần đầu đi đến chợ, bạn nên tìm người có kinh nghiệm đi cùng, nếu không bạn có thể sẽ được mua với giá sỉ không thấp hơn giá lẻ là mấy. 

2. Xưởng may, gia công

Ở đây sản phẩm thường được may theo đại giá nên đôi khi chất lượng vải cũng như mẫu mã sản phẩm không được tốt và phong phú. Đối với tìm nguồn hàng quần áo hot girl theo phương án này, bạn nên tự thiết kế, đặt may và có những yêu cầu riêng về chất lượng vải và mẫu mã.

Tuy nhiên để thực hiện được bạn phải có nguồn vốn lớn để đặt may một số lượng mẫu mã lớn cho xưởng may, điều này có thể dẫn đến nguy cơ tồn hàng cao tuy nhiên bù lại bạn có thể xây dựng được thương hiệu riêng – độc đáo cho mình.

tim-nguon-hang-quan-ao-hot-girl-2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

3. Mua hàng thông qua trung gian

Bạn có thể lùng tìm nguồn hàng quần áo hotgirl thông qua mối sỉ trung gian ở facebook, hoặc các trang website trên tìm kiếm google. Phương án này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Nhưng bạn phải chấp nhận qua khâu trung gian sẽ đặt hơn, ngoài ra chất lượng không được kiểm định trực tiếp dẫn đến sản phẩm thực tế không giống với trong hình. 

4. Đánh hàng trực tiếp

Đây là phương án tìm nguồn hàng quần áo hotgirl dành cho những người có kinh nghiệm. Bạn có thể trực tiếp đi đến những nước lân cận như: Quảng Châu, Thái Lan,… để lấy hàng trực tiếp với giá gốc. Tuy nhiên bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, chi phí đi lại, ăn ở,… cũng đều là những khó khăn. Vì vậy bạn nên tính toán thật kỹ nhé.

tim-nguon-hang-quan-ao-hot-girl-3

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

Tổng kết, nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng quần áo hotgirl thì có 4 gợi ý cho bạn sau đây:

  • Nguồn hàng chợ đầu mối: phong phú, đa dạng, giá cả cạnh tranh
  • Xưởng may, gia công: vốn lớn, xây dựng cửa hàng độc – lạ theo phong cách riêng.
  • Nguồn trung gian: tiết kiệm thời gian, giá cao hơn mặt bằng
  • Đánh hàng trực tiếp tại các nước lân cận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here