Đến Trung Quốc lấy nguồn hàng quần áo Thượng Hải Ở ĐÂU?

688

Nhiều người hiện nay có xu hướng chuyển sang kinh doanh các mặt hàng quần áo Thượng Hải song không phải ai cũng nắm bắt rõ các mối lấy sỉ uy tín. Khi bạn đến Trung Quốc thì lấy nguồn hàng quần áo Thượng Hải ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các mối lấy hàng uy tín, chất lượng nhất.

1. Tuyến phố Nam Kinh

Là tuyến phố dài hơn 1km song nơi đây tập trung rất nhiều dân cư, là địa điểm thuận lợi để bán buôn các mặt hàng quần áo, thời trang, giày dép. Đặc biệt, vào những dịp cuối tuần du khách đến tham quan nơi đây rất nhiều.

Các mặt hàng quần áo mua sắm tại tuyến phố Nam Kinh khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu dáng chất lượng. Bạn có thể đến đây để tìm nguồn hàng quần áo Thượng Hải uy tín nhất.

den-trung-quoc-lay-nguon-hang-quan-ao-thuong-hai-o-dau-1

2. Khu tô giới Pháp

Đây là khu vực được mệnh danh vớ nhiều khu phố bán buôn nổi tiếng như: Chang Le Lu, An Fulu,… Khu phố này bắt đầu từ đường Sơn Tây đến gần tàu điện ngầm Nam Sơn Tây.

Các cửa hàng bán buôn quần áo tại đây thường được nhiều người đến lấy buôn khá đông đúc. Bởi, đa phần nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại đây khá đa dạng và cập nhật nhiều mẫu mới thường xuyên.

Đặc biệt, khi mua quần áo tại khu tô giới Pháp này các bạn có thể yên tâm về việc đụng hàng nhé, bởi hầu hết các mẫu quần áo là do chủ cửa hàng thiết kế, nên là hàng “độc” và chất lượng nhất. Ngoài ra, đối với những người cân nặng lớn cũng có đủ hàng size quần áo quá cỡ có thể tìm thấy được ở đây. Đây cũng được xem là nguồn hàng quần áo Thượng Hải khá chất lượng.

den-trung-quoc-lay-nguon-hang-quan-ao-thuong-hai-o-dau-2

3. Chợ Tương Dương

Là khu chợ vốn nổi tiếng về việc kinh doanh, bán buôn quần áo Thượng Hải, song khu chợ này đã dừng hoạt động vào tháng 7 năm 2008. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng, có một khu chợ mới “ Chợ thời trang mới Tương Dương” là tiền thân của khu chợ Tương Dương cũ cung cấp khá nhiều mẫu mã quần áo, phụ kiện chất lượng.

Tọa lạc trên khu bảo tàng và công nghệ Thượng Hải, khu chợ nằm gần trung tâm thành phố nên rất đông người mua hàng trong và ngoài nước đến ghé thăm. Các mặt hàng quần áo tại đây khi bạn mua lẻ hay lấy buôn, lấy sỉ đều được giảm giá.

den-trung-quoc-lay-nguon-hang-quan-ao-thuong-hai-o-dau-3

Đến Trung Quốc lấy nguồn hàng quần áo Thượng Hải tại:

  • Tuyến phố Nam Kinh là tuyến phố dài hơn 1km cung cấp nhiều mặt hàng quần áo đa dạng khác nhau.
  • Khu tô giới Pháp quần áo thời trang khá đa dạng và cập nhật nhiều mẫu mới thường xuyên.
  • Chợ Tương Dương khu chợ nằm gần trung tâm thành phố nên rất đông người mua hàng bao gồm cả khách nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here