Để trở thành nguồn hàng đồ lưu niệm ở Hà Nội CẦN BIẾT GÌ?

883

Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc tinh thần cho bạn bè, người thân sẽ ngày càng lớn hơn. Quà lưu niệm dần dần trở thành một món quà tinh thần giúp cho các mối quan hệ được tốt đẹp, bền vững hơn. Nếu như bạn đang muốn trở thành một địa chỉ cung cấp nguồn hàng đồ lưu niệm ở Hà Nội thì hãy đọc ngay những điều cần biết dưới đây.

de-tro-thanh-nguon-hang-do-luu-niem-o-ha-noi-can-biet-gi-1

1. Trang bị đầy đủ kiến thức

Cho dù kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì bạn cũng luôn phải có những kiến thức nhất định về mặt hàng đó. Đặc biệt để trở thành địa chỉ nguồn hàng đồ lưu niệm ở Hà Nội thì bạn còn cần có một đầu óc nhạy bén cũng như hiểu được tâm lý của người mua, thêm vào đó là bàn tay khéo léo. Như vậy, chủ cửa hàng cần phải có được một số các kỹ năng cơ bản như:

  • Kỹ năng giao tiếp: khéo léo tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng tiêu thụ tốt, có ý nghĩa tuỳ theo độ tuổi, sở thích.

  • Kỹ năng bọc quà: dù là bán buôn nhưng bạn cũng cần có những kỹ năng này

de-tro-thanh-nguon-hang-do-luu-niem-o-ha-noi-can-biet-gi-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA    

2. Xác định đối tượng khách hàng

Bạn nên vạch rõ đối tượng khách hàng chính mà mình hướng tới, cho dù là nguồn hàng đồ lưu niệm ở Hà Nội nhưng bạn cũng không thể đáp ứng được toàn bộ khách hàng. Bạn nên phân khúc rõ ràng như: khách địa phương, khách du lịch, khách tuổi teen, nhân viên văn phòng, khách lớn tuổi,…để biết mình sẽ tập trung phục vụ cho đối tượng nào.

3. Chuẩn bị nguồn vốn

Đối với một cửa hàng theo hình thức nguồn hàng lưu niệm Hà Nội thì bạn cần phải số một số vốn dày, thêm vào đó là chi phí cho mặt bằng cũng khá lớn vì bạn sẽ cần một mặt bằng rất to, rộng. Bên cạnh đó là những chi phí cho vật dụng bên trong cửa hàng như quầy, kệ, tủ, đèn, điện,… Bạn nên dự trù chi phí cho 3 tháng đầu tiên để có thể chuẩn bị sẵn sàng nguồn vốn.

de-tro-thanh-nguon-hang-do-luu-niem-o-ha-noi-can-biet-gi-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất 

4. Mở cửa hàng

Một cái tên hay, ấn tượng cũng có thể tạo dấu ấn rất lớn đối với người mua, khiến khách hàng ghi nhớ trong tâm trí.

Thêm vào đó, sản phẩm của bạn cũng cần phải độc đáo, mới lạ và thật sự phong phú thì mới có thể đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

Để trở thành nguồn hàng đồ lưu niệm ở Hà Nội CẦN BIẾT GÌ?

  • Cần có một đầu óc nhạy bén cũng như hiểu được tâm lý của người mua, thêm vào đó là bàn tay khéo léo.
  • Vạch rõ đối tượng khách hàng chính mà mình hướng tới.
  • Sản phẩm cần độc đáo, mới lạ và thật sự phong phú thì mới có thể đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here