Đâu là địa chỉ kinh doanh quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM tốt nhất?

1086

Hiện nay, có rất nhiều shop kinh doanh mặt hàng thời trang từ online lẫn offline đều lựa chọn quần áo xuất khẩu làm mặt hàng chính cho mình. Tuy nhiên, có một số vấn đề về nguồn hàng quần áo xuất khẩu có thể bạn chưa biết? Và nên lấy nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM ở đâu thì chất lượng và kinh doanh hiệu quả nhất?

1. Thực chất quần áo xuất khẩu là gì?

dau-la-dia-chi-kinh-doanh-quan-ao-xuat-khau-gia-si-tphcm-tot-nhat-1

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới lựa chọn Việt Nam làm địa chỉ thuê gia công các mặt hàng quần áo của mình để kinh doanh. Chính vì vậy, quần áo xuất khẩu thực chất là các mặt hàng chính hãng được sản xuất và gia công trực tiếp ở Việt Nam từ các thương hiệu thời trang lớn nhất của nước ngoài.  

Một số thương hiệu thời trang lớn như Forever 21, zara, Gucci,… đều lựa chọn Việt Nam làm địa chỉ gia công chính cho mình.

Các sản phẩm quần áo xuất khẩu được gia công trực tiếp theo đúng thiết kế và mẫu mã sản phẩm của các thương hiệu này. Các tiêu chuẩn cơ bản như chất lượng vải, chất lượng may đều được kiểm định một cách cẩn thận và chú trọng nên chất lượng và mẫu mã đều nhỉnh hơn hẳn so với các sản phẩm trong nước.

Tuy nhiên, các sản phẩm này không được bày bán ở Việt Nam.

2. Vậy nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM lấy ở đâu?

dau-la-dia-chi-kinh-doanh-quan-ao-xuat-khau-gia-si-tphcm-tot-nhat-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM.

Các mặt hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM thường được nhập từ 3 mối chính như sau:

– Hàng xuất xịn: Mỗi thương hiệu thời trang thuê gia công ở Việt Nam đều làm dư 2 – 5% so với số lượng hàng hóa cần đặt. Chủ yếu là phục vụ cho quá trình kiểm định chất lượng quá khắt khe và cẩn trọng. Sau đó các mặt hàng thừa sẽ được tuồn qua cho các shop thời trang để kinh doanh.

– Mặt hàng xuất dư: Các xưởng thiết kế dùng một vài thủ thuật để có thể cắt xén sản phẩm làm hàng xuất dư. Một số mặt hàng xuất dư trong quá trình sản xuất cố tình gây ra lỗi nhẹ và thau mác để đưa ra thị trường kinh doanh.

– Hàng chuyền: Là mặt hàng được các xưởng coppy về mẫu mã của các thương hiệu lớn, sản xuất ra ngoài thị trường tuy nhiên, các mặt hàng này thường không qua kiểm định nên chất lượng thường chưa đảm bảo yêu cầu.

3. Đâu là địa chỉ kinh doanh quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM chất lượng và uy tín?

dau-la-dia-chi-kinh-doanh-quan-ao-xuat-khau-gia-si-tphcm-tot-nhat-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Nếu bạn đang cần một địa chỉ chuyên kinh doanh quần áo xuất khẩu giá sỉ HCM, thì SN Lady Shop chính là điểm đến chúng tôi dành cho bạn.

Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang xuất khẩu trên cả nước, SN Lady Shop luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, Shop thường xuyên cập nhật những mẫu quần áo mới nhất trên thị trường của nhiều thương hiệu nổi tiếng, rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một mặt hàng kinh doanh hiệu quả với mức doanh thu cao nhất.

Đâu là địa chỉ kinh doanh quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM chất lượng với giá cả tốt nhất?

  1. Thực chất quần áo xuất khẩu là gì? Nó có đặc điểm như thế nào?
  2. Các nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM thường được lấy ở đâu?
  3. Đâu là địa chỉ kinh doanh quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM chất lượng và uy tín?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here