Đâu là địa chỉ có NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO đẹp và giá rẻ nhất?

504

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng thời trang, bạn muốn tìm kiếm một nguồn hàng quần áo đẹp và giá rẻ? Tuy nhiên, do vừa bước chân vào nghề nên bạn còn chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về nguồn hàng quần áo hiện nay. Bài viết này của chúng tôi sẽ là khởi điểm hướng đi ban đầu dành cho bạn.

1. Lấy nguồn hàng quần áo đẹp từ các chợ đầu mối lớn

dau-la-dia-chi-co-nguon-hang-quan-ao-dep-va-gia-re-nhat-1

Để nói đến một nguồn hàng quần áo đẹp, đa dạng mẫu mã và phong phú về chất lượng, không ở đâu có thể vượt qua địa chỉ là các chợ đầu mối lớn. Chính vì thế mà đây chính là điểm đến được các chủ kinh doanh lựa chọn nhiều nhất cho nguồn hàng kinh doanh chính của mình.

Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mặt hàng quần áo với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Đồng thời, chất lượng sản phẩm được đánh giá từ thấp đến cao, tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh mà bạn muốn. Lại có giá vô cùng rẻ, thật hấp dẫn phải không nào?

Tuy nhiên, nguồn hàng này thường có chất lượng khá hỗn hợp nên bạn rất khó để có thể phân biệt được đâu là hàng  tốt, đâu là hàng kém chất lượng nếu không có nhiều kinh nghiệm nhập hàng.

2. Nguồn hàng quần áo đẹp từ các shop thời trang giá sỉ

dau-la-dia-chi-co-nguon-hang-quan-ao-dep-va-gia-re-nhat-2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Đối với các bạn trẻ mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh quần áo, bạn sẽ rất khó để tìm nguồn hàng quần áo đẹp vì nguồn vốn còn quá ít và chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng. Chính vì vậy, khởi đầu bằng nguồn hàng từ các cửa hàng thời trang giá sỉ khác chính là quyết định hợp lý nhất lúc này

Với cách thức lấy hàng này, bạn sẽ nhập được nguồn hàng tương đối đa dạng về mẫu mã và hình dáng mà không cần phải nhập hàng với số lượng lớn như ở chợ đầu mối. Ngoài ra, nếu các bạn trẻ bán hàng Online mà không có nhiều vốn ban đầu cũng có thể Order sản phẩm trước khi nhập hàng.

Tùy vào chính sách của cửa hàng giá sỉ mà bạn nhập, mà bạn sẽ có những hình thức thanh toán trước 1 phần hoặc thanh toán đầy đủ hóa đơn tiền hàng trong lần nhập hàng đầu tiên của mình. Tuy nhiên, nguồn hàng này đã qua trung gian nên sẽ có giá cao hơn so với nguồn hàng thông thường tại chợ đầu mối.

3. Lấy hàng quần áo đẹp từ các cơ sở gia công trong nước

dau-la-dia-chi-co-nguon-hang-quan-ao-dep-va-gia-re-nhat-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online ở đâu? 

Nếu bạn có nguồn vốn vững, việc kinh doanh của bạn có thể phát triển một cách ổn định thì bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo rẻ đẹp từ những cơ sở chuyên gia công quần áo để nhập hàng. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất để bắt đầu việc kinh doanh của bạn.

Tại đây, các sản phẩm quần áo mà bạn nhập hàng sẽ có thể được đặt hàng thiết kế theo đúng mãu mã, chất liệu mà bạn mong muốn. Chính vì vậy, nguồn hàng này sẽ có những sản phẩm chất lượng và ổn định nhất.

Tuy nhiên, nguồn hàng này bạn sẽ phải nhập hàng với số lượng khá lớn nên vốn đầu tư của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với cách nhập hàng thủ công thông thường.

Đâu là địa chỉ có nguồn hàng quần áo đẹp và giá rẻ nhất?

  1. Lấy nguồn hàng quần áo đẹp từ các chợ đầu mối lớn.
  2. Nguồn hàng quần áo đẹp từ các shop thời trang giá sỉ.
  3. Lấy hàng quần áo đẹp từ các cơ sở gia công trong nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here