Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm UY TÍN và CHẤT LƯỢNG cả nước

496

Mỹ phẩm luôn là mặt hàng được tất cả mọi người ưu chuộng nhất là chị em phụ nữ. Nhưng để lựa chọn được mỹ phẩm uy tín chất lượng cao luôn khiến chị em đau đầu. Trong bài viết này sẽ đưa ra danh sách nhà phân phối mỹ phẩm uy tín và lớn nhất cả nước.

1. Công ty TNHH MTV TM Toàn Cầu Vạn An

Đây là một trong những công ty uy tín của danh sách nhà phân phối mỹ phẩm có tiếng ở Việt Nam. Được biết đây là một trong những nhà phân phối uy tín và độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Botani của Úc tại Việt Nam.

danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-uy-tin-va-chat-luong-ca-nuoc/

Chúng ta đều biết rằng, dòng mỹ phẩm Botani là dòng sản phẩm hữu cơ cao cấp, rất phù hợp với với làn da và khí hậu của Việt Nam, nên đây luôn là một dòng sản phẩm được ưa chuộng.

Do đó nếu bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng này thì bạn nên ghé thăm công ty Vạn An. Đây là công ty phấn phối độc quyền sản phẩm này với những sản phẩm chất lượng cao và uy tín.

2. Công ty THNN MTV TM XNLK Cuộc Sống Tươi Đẹp

Thêm một ứng cử viên sáng giá trong danh sách nhà phân phối mỹ phẩm với số lượng mỹ phẩm đa dạng về các dòng và thương hiệu nên khách hàng có thể yên tâm rằng chắc chắn mình sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý khi tới với Cuộc Sống Tươi Đẹp.

danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-uy-tin-va-chat-luong-ca-nuoc/

Sản phẩm do công ty phân phôi không những được nhập khẩu nguyên bản từ nhà sản xuất, không qua bất cứ một khâu trung gian nào mà còn được kiểm duyệt và có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng về chất lượng của sản phẩm.

3. Công ty Quốc Tế Phương Hà

Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm Sakura của Nhật thì hãy lưu ngay công ty này vào các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín và chất lượng cao bởi đây là nhà phân phối chất lượng của dòng mỹ phẩm này.

Với mong muôn mang sản phẩm lại gần hơn với người tiêu dùng, công ty đã mở ra rất nhiều showroom trên khắp cả nước. Nên rất thuận tiện cho bạn khi đến mua hàng trực tiếp và nhận sự tư vấn về mỹ phẩm tại đây.

danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-uy-tin-va-chat-luong-ca-nuoc/

Ngoài dòng mỹ phẩm Sakura, thì công ty Phương Hà cũng là nhà phân phối chính thức của các dòng mỹ phẩm có thương hiệu lớn và nổi tiếng khác của Nhật, để bạn có thể thoải mái lựa chọn khi đến mua hàng.

Vậy danh sách nhà phân phối mỹ phẩm uy tín và chất lượng tại Việt Nam mà bạn cần lưu ý và tham khảo khi cần hợp tác bao gồm:

  • Công ty TNHH MTV TM Toàn Cầu Vạn An – chuyên mỹ phẩm Úc
  • Công ty Quốc Tế Phương Hà – các loại mỹ phẩm chất lượng
  • Công ty THNN MTV TM XNLK Cuộc Sống Tươi Đẹp – lựa chọn hoàn hảo cho mỹ phẩm Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here