Danh sách 4 địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em hàng đẹp

1823

Để có thể bắt tay vào kinh doanh thời trang cho trẻ thì việc tìm được một nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em hàng đẹp là điều rất quan trọng ngay từ ban đầu. Nếu như bạn còn đang gặp khó khăn với vấn đề này thì bài viết này sẽ rất hữu ích dành cho bạn. 

 1. Xưởng may Thu Hương

Đây là địa chỉ chuyên sản xuất, phân phối và bán buôn quần áo trẻ em hàng đẹp và độc với mong muốn đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm may mặc hàng Việt Nam dành cho trẻ em có chất lượng tốt nhất, đặc biệt là hoàn toàn an toàn đối với sức khoẻ của trẻ em. Xưởng may đã đi vào hoạt động hơn 10 năm và luôn được các nhà buôn bán đánh giá rất cao.

danh-sach-4-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-dep-1

Đặc biệt, xưởng may Thu Hương đã giảm toàn bộ vào giá thành trên từng sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và đồng thời là cả chất lượng khi nhập hàng từ đây.

2. Quần áo trẻ em xuất khẩu Anh Thy Kids

Đây là một địa chỉ chuyên sản xuất, bán nguyên lô và cả bán buôn quần áo trẻ em hàng đẹp giá gốc trên toàn quốc. Có thể nói Anh Thy Kids là một trong những nhà phân phối quần áo trẻ em chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Các nhãn hiệu mà Anh Thy Kids cung cấp rất đa dạng, như: H&M, Zara, GAP, Old Navy,… Bên cạnh đó, Anh Thy cũng nhận đặt may các sản phẩm theo như yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn từ 500 sản phẩm trở lên.

danh-sach-4-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-dep-2

>> Xem ngay “Mách bạn” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em đẹp và độc ở Sài Gòn 

3. Xưởng sỉ quần áo trẻ em OVmart

Đây là xưởng may quần áo trẻ em nổi tiếng với giá thành rẻ, đối với các chủ shop thời trang trẻ em thì cái tên này chắc chắn không còn xa lạ. Được mệnh danh là xưởng sỉ thân thiện trên thị trường, đội ngũ nhân viên yêu quý các em nhỏ, nâng niu từng sản phẩm quần áo, các khâu chọn lọc và kiểm nghiệm kỹ càng, OVmart xứng đáng là 1 địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tin tin cậy top đầu ở Hà Nội.

danh-sach-4-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-hang-dep-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em đẹp – độc – lạ ở đâu? 

4. P&G Kids

Cũng như nhiều hệ thống lớn khác, P&G kids là địa chỉ chuyên bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp VNXK. Với hàng ngàn mã hàng cùng số lượng lớn, đây là địa chỉ mà rất nhiều các chủ shop kinh doanh nhỏ lẻ có thể tham khảo để lựa chọn làm nguồn hàng cho mình.

Tổng hợp danh sách 3 địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em hàng đẹp:

  • Xưởng may Thu Hương: đã hoạt động hơn 10 năm và luôn được đánh giá cao.
  • Anh Thy Kids: chuyên sản xuất, bán nguyên lô và cả bán quần áo trẻ em giá gốc trên toàn quốc.
  • OVmart: Nổi tiếng với giá thành rẻ
  • P&G Kids: có hàng ngàn mã hàng cùng số lượng lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here