Đặc điểm của nguồn hàng SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM tại các xưởng may

529

Ngoài các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em quen thuộc như chợ đầu mối, các đại lý bán sỉ, đánh hàng từ nước ngoài về thì một nguồn hàng cũng được nhắc đến rất nhiều đó là các xưởng may, gia công. Vậy đặc điểm của nguồn hàng này là gì, có ưu điểm và nhược điểm ra sao. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lấy hàng quần áo trẻ em trực tiếp tại các xưởng may

Nếu như bạn có một số vốn, tài chính ổn định và vững chắc, bạn có thể tìm hiểu và bắt tay hợp tác cùng với các cơ sở chuyên gia công, may mặc quần áo trẻ em. Đây được coi là một trong những nguồn hàng được khá nhiều dân buôn bán lựa chọn.

dac-diem-cua-nguon-hang-si-quan-ao-tre-em-tai-cac-xuong-may-1

Tuy nhiên, với những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt của mình, nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em này sẽ phù hợp với từng tình huống và điều kiện của từng chủ buôn bán khác nhau.

2. Ưu điểm

Khi lấy hàng trực tiếp tại các xưởng may, bạn sẽ là người chủ động, được quyết định về mẫu thiết kế, chất liệu vải và xưởng sẽ may theo đúng yêu cầu của bạn. Từ đó, những mẫu quần áo trẻ em mà bạn bán ra thị trường sẽ là những mẫu độc và lạ, không bị trộn lẫn với những shop quần áo khác.

dac-diem-cua-nguon-hang-si-quan-ao-tre-em-tai-cac-xuong-may-2

Vì là được tự quyết định chất vải khi đặt hàng tại nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em này nên chất lượng và các phụ kiện đi kèm sẽ cao hơn so với các chợ đầu mối. Ngoài ra, nguồn cung khá ổn định nên việc kinh doanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

3. Nhược điểm

Để đặt hàng bạn sẽ phải tuân thủ theo một số điều kiện của xưởng may cho nên đôi khi đây sẽ là điểm bất lợi. Bắt buộc phải đặt may với một số lượng lớn và nếu không bán hết thì tình trạng hàng tồn đọng là điều đương nhiên xảy ra.

dac-diem-cua-nguon-hang-si-quan-ao-tre-em-tai-cac-xuong-may-3

Và nếu không tính toán kĩ lưỡng bạn sẽ không thu được lợi nhuận về, thậm chí còn có thể lỗ nặng. Với những người với số vốn ít và mỏng thì cũng khó có thể lấy hàng bằng hình thức này vì đặt may với số lượng lớn đồng thời chất lượng cao thì chắc chắn số vốn mà bạn phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều.

Tóm lại, khi lấy hàng tại nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em là các xưởng may mặc bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Lấy hàng quần áo trẻ em tại các xưởng may là hình thức lấy hàng đang được áp dụng rất nhiều.
  • Ưu điểm: chất lượng hàng tốt, nguồn hàng ổn định, mẫu mã đa dạng và độc quyền,…
  • Nhược điểm: đặt hàng với số lượng lớn có thể bị tồn hàng, phải có nguồn vốn dày,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here