Công ty phân phối mỹ phẩm Trà My và những điều CẦN BIẾT

250

Công ty phân phối mỹ phẩm Trà My là một trong những công ty phân phối mỹ phẩm lớn và uy tín trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nhiều về công ty, nên bài viết này sẽ đề cập tới những điều cần biết về công ty này.

1. Ngành nghề kinh doanh chính

Nếu như ai yêu thích mỹ phẩm hay có tìm hiểu về các công ty phân phối mỹ phẩm chính trong nước thì cái tên công ty phân phối mỹ phẩm Trà My sẽ không còn quá xa lạ.

cong-ty-phan-phoi-my-pham-tra-my-nhung-dieu-can-biet/

Đây là một trong những công ty phân phối mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín và chất lượng, chuyên phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Mỹ, Hàn và Nhật về Việt Nam với mong muốn mang những dòng mỹ phẩm nổi tiếng và chất lượng về với tay người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, bên cạnh ngành hàng kinh doanh chính là mỹ phẩm, thì cty tnhh phân phối mỹ phẩm Trà My cũng đã mở rộng kinh doanh sang phân phối các loại thuốc, dụng cụ y tế bao gồm bán lẻ và bán buôn. Nên khi tới với công ty, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm hàng hóa mà mình mong muốn mà không phải lo lắng về việc mua ít hay mua nhiều.

2. Chính sách mua bán

Cũng giống như các công ty phân phối khác, thì công ty phân phối mỹ phẩm Trà My luôn mong muốn đem lại những chính sách mua bán và hậu mãi tốt nhất tới các khách hàng dù đó là khách hàng mua lẻ hay mua buôn.

cong-ty-phan-phoi-my-pham-tra-my-nhung-dieu-can-biet/

Với chính sách mua bán rõ ràng minh bạch, đương công khai trong thỏa thuận với khách hàng. Và luôn cố gắng đàm phán để đưa mức giá tốt nhất cho khách hàng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả của công ty.

Ngoài ra, để đảm bảo sự uy tín, công ty Trà My luôn đảm bảo và cam kết luôn cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng và tốt nhất trên thị trường tới khách hàng. Nếu có khách hàng nào phát hiện ra sản phẩm không giống như công ty niêm yết thì công ty sẽ hoàn tiền và chịu mọi trách nhiệm.

cong-ty-phan-phoi-my-pham-tra-my-nhung-dieu-can-biet/

Hơn nữa, với hệ thống nhân và giao hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và giao cho công ty nếu như khách hàng ở xa không thể trực tiếp tới nhận hay kiểm hàng.

Bên cạnh chính sách về giá, thì công ty cũng có những chính sách hậu mãi khá thu hút với những khách hàng thành viên hay đối tác lâu dài như tăng cường khuyến mại, áp dụng chính sách khấu trừ trực tiếp trên đơn hàng hoặc giá tốt cho đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

Tóm lại, những điều mà bạn cần nắm rõ và biết về công ty phân phối mỹ phẩm Trà My bao gồm:

  • Công ty Trà My là một trong những công ty đi đầu về phân phối mỹ phẩm nói riêng và phân phối các dụng cụ y tế nói chung
  • Công ty luôn có những chính sách về giá và hậu mãi thu hút với mọi khách hàng tới mua hàng tại công ty.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here