Công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal – Gấp đôi cơ hội làm giàu cho shop mỹ phẩm

92355

Khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh lấy niềm tin làm chủ đạo, ngày nay tập đoàn L’oreal đã trở thành nhà sản xuất, phân phối mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Sự thành công, uy tín của công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal đã tiếp thêm sức mạnh cho các đại lý nhỏ, giúp họ bán được nhiều hàng và thu về lợi nhuận cao hơn.

cong-ty-phan-phoi-my-pham-loreal-gap-doi-co-hoi-lam-giau-cho-shop-my-pham

  1. Cơ hội bán được nhiều hàng hơn từ thương hiệu uy tín

Cho đến nay, L’oreal đã trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, trở thành tập đoàn tiên phong trong thế kỉ 21 với những ý tưởng táo bạo, thu hút người dùng. Vào năm 2007, L’oreal quyết định mở chi nhánh tại Việt Nam và đem lại bước tiến mới trong giới bán buôn mỹ phẩm cao cấp, đem lại cơ hội thu nhập chính đáng cho họ từ mặt hàng này.

Đa phần các sản phẩm của L’oreal đều nhận được sự tin tưởng, đón nhận của người dùng nên các đại lý phân phối sản phẩm dễ tiêu thụ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, sự có mặt của công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal tại Việt Nam đã tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người Việt Nam.

cong-ty-phan-phoi-my-pham-loreal-gap-doi-co-hoi-lam-giau-cho-shop-my-pham2

  1. Mỹ phẩm chất lượng, hài lòng người dùng

Không cần nói quá nhiều mọi người cũng biết về chất lượng sản phẩm của L’oreal – công ty mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Tất cả các loại sản phẩm của hãng trước khi đến tay người tiêu dùng đều trải qua quá trình kiểm nghiệm vô cùng gắt gao, đáp ứng đủ tiêu chuẩn của quốc tế. Vậy nên với những khách hàng có làn da nhạy cảm và khó tính nhất cũng bớt lo lắng hơn khi chọn sản phẩm của L’oreal.

Mỹ phẩm L’oreal cung cấp đa dạng các mặt hàng như kem dưỡng da, phấn trang điểm, dung dịch chăm sóc da, nước hoa… và nhiều loại khác nữa. Do chỉ tập trung duy nhất vào việc bào chế và phân phối mỹ phẩm nên khi nhắc đến chăm sóc da, người ta thường nghĩ tới ngay L’oreal.

cong-ty-phan-phoi-my-pham-loreal-gap-doi-co-hoi-lam-giau-cho-shop-my-pham3

  1. Khởi nghiệp kinh doanh từ L’oreal

Vì đã có chi nhánh ở Việt Nam nên việc nhập hàng từ công ty phân phối mỹ phẩm L’oreal nhằm mục đích thương mại không còn quá khó khăn. Chỉ cần liên hệ đến nhân viên kinh doanh của họ, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và định hướng kinh doanh thích hợp.

Ban đầu, bạn có thể lấy với số lượng vừa phải, sau khi shop đã có thương hiệu và nhiều người biết đến thì lấy số nhiều và có thể nâng giá lên một chút để tăng nguồn thu.

Trải qua nhiều năm định hình và phát triển ở Việt Nam cũng như nước ngoài, công ty phân phối mỹ phẩm l’oreal đã đem lại cơ hội làm giàu cho những người đang ấp ủ trong mình giấc mơ kinh doanh các mặt hàng làm đẹp. Bạn có thể đầu quân cho L’oreal bởi:

  1. Thương hiệu uy tín, nhiều người biết
  2. Sản phẩm chất lượng, đã được chứng minh chất lượng và nhận được phản hồi tốt từ người dùng
  3. Nên tranh thủ thời gian để bắt đầu mọi thứ khi có thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here