Công bố 3 nguồn hàng phụ kiện điện thoại GIÁ SỈ TỐT NHẤT

883

Bạn đang có ý định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại. Bởi thông qua tìm hiểu và khám phá thị trường, mức lãi suất mà bạn sẽ nhận được trong quá trình kinh doanh mặt hàng này quá hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể có những bước khởi đầu đạt thành công nhất định. Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở đâu là điều bạn cần phải quan tâm.

1. Nguồn hàng phụ kiện điện thoại từ chợ đầu mối

cong-bo-3-nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-gia-si-tot-nhat-1

Không kể nguồn hàng phụ kiện điện thoại mà trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Chợ đầu mối luôn là địa điểm nhập hàng giá sỉ hàng đầu của hầu hết các dân buôn.

Lý do vì sao các chợ đầu mối lại là điểm đến lý tưởng như thế?

– Số lượng hàng hóa, phụ kiện điện thoại khổng lồ với đầy đủ các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng được cập nhật thường xuyên.

– Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhập càng nhiều, giá càng rẻ.

– Thỏa sức lựa chọn các mặt hàng và số lượng phụ kiện điện thoại phù hợp với lượng vốn kinh doanh ban đầu.

Tuy nhiên, bạn cần không ngoan khi lựa chọn phụ kiện chất lượng. Đồng thời trả giá để tránh tình trạng bị “hớ” khi nhập hàng nhé.

2. Nguồn hàng phụ kiện điện thoại tại các cửa hàng lớn chuyên đổ sỷ

cong-bo-3-nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-gia-si-tot-nhat-2>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại  

Một cách khác để có thể tìm ra nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ, chất lượng. Đó chính là nhập hàng trực tiếp từ các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn.

Ưu điểm của nguồn hàng này đó chính là bạn không cần lo ngại đến vấn đề phụ kiện điện thoại kém chất lượng. Đồng thời phụ thuộc vào mặt hàng mà bạn nhập như kiểu dáng, loại, mẫu mã mà mức giá mà bạn phải chi trả sẽ khá là chênh lệch.

Tuy nhiên, một điều bạn phải nhớ khi lựa chọn nhập hàng tại đây. Đó chính là mức giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn tự đi nhập ở bên ngoài, hay tại các chợ đầu mối lớn.

3. Nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc

cong-bo-3-nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-gia-si-tot-nhat-3

>> Xem ngay Cách thức tìm nguồn phụ kiện điện thoại để kinh doanh?

Nếu bạn có đủ điều kiện để có thể tự mình nhập phụ kiện điện thoại từ Quảng Châu – Trung Quốc về bán thì còn gì hoàn hảo hơn. Bởi tất cả mọi mặt hàng tại đây sẽ được bày bán với những mẫu mã sản phẩm và số lượng không giới hạn. Đặc biệt, giá cả vô cùng rẻ là tiêu chí mấu chốt quyết định khoản doanh thu và lợi nhuận mà bạn sẽ đạt được.

Nếu bạn không có đủ điều kiện để sang tận nơi lấy thì nhập nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ từ các trang mạng cũng được đánh giá khá hiệu quả trong giới kinh doanh hiện nay.

Các trang web chứa nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng nhất hiện nay là: taobao.com, tmall.com, 1688.com…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here