Có ý định MỞ SHOP QUẦN ÁO mua hàng ở đâu giá rẻ, uy tín ?

395

Năm nay thị trường kinh doanh quần áo tiếp tục mở rộng với cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt. Chính vì vậy các chủ shop quần áo luôn phải đau đầu tính toán các bài toán giúp tăng doanh thu, giảm chi phí để đạt lợi nhuận cao nhất. Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này, câu hỏi đặt ra là: Muốn mở shop quần áo mua hàng ở đâu giá rẻ, uy tín ?

1.Lấy hàng từ các chợ đầu mối

co-y-dinh-mo-shop-quan-ao-mua-hang-o-dau-gia-re-uy-tin-1

Hầu hết khi tham khảo ý kiến từ những người kinh doanh thời trang lâu năm về vấn đề mở shop quần áo mua hàng ở đâu đối với người mới bắt đầu buôn bán, họ đều khuyên rằng nên nhập hàng ở các chợ đầu mối. Ưu điểm của việc nhập hàng tại các chợ đầu mối đó là hàng hóa dễ bán, chất lượng đa dạng từ trung bình đến cao cấp và đặc biệt là giá nhập rẻ.

Các chợ đầu mối bạn có thể ghé qua tham khảo các mẫu và giá thành đó là chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội và một số chợ nổi tiếng trong Sài Gòn như chợ Hạnh Thông Tây, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình…

2.Nhập hàng trực tiếp giá gốc từ Quảng Châu, Trung Quốc

co-y-dinh-mo-shop-quan-ao-mua-hang-o-dau-gia-re-uy-tin-2

Để giải đáp thắc mắc về mở shop quần áo mua hàng ở đâu hay mở shop quần áo online lấy hàng ở đâu được giá gốc, có lẽ Quảng Châu, Trung Quốc là câu trả lời tốt nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên order quần áo Quảng Châu trước, sau một thời gian có kinh nghiệm hơn trong việc buôn bán thì có thể qua trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng với số lượng lớn. Lúc này bạn được nhập hàng tận gốc nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc lấy hàng qua các khâu trung gian như các shop bán buôn ở trong nước.

3. Nhập hàng từ các xưởng sản xuất thời trang

co-y-dinh-mo-shop-quan-ao-mua-hang-o-dau-gia-re-uy-tin-3

Các xưởng sản xuất, gia công quần áo cũng là một nơi bạn nên tìm đến nếu muốn nhập hàng quần áo thời trang với chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Ở đây bạn có thể hoàn toàn thiết kế các mẫu quần áo theo ý bạn, đảm bảo không đụng hàng với các sản phẩm thời trang đại trà hiện đang có bán sẵn bên ngoài thị trường. 

Vậy thì, có ý định mở shop quần áo mua hàng ở đâu giá rẻ, uy tín ? Điều này sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính cũng như nhu cầu của bạn:

1.Lấy hàng từ các chợ đầu mối: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân Hà Nội và chợ Hạnh Thông Tây, chợ An Đông ở Sài Gòn.
2.Nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu, Trung Quốc.
3.Đặt hàng gia công tại các xưởng may thời trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here