Có thể tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame ở đâu ?

377

Thương hiệu mỹ phẩm Oriflame đến từ Thụy Điển có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Mới đây Oriflame đã chính thức trở thành nhà tài trợ mỹ phẩm chính thức cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam khiến cho hãng mỹ phẩm này ngày càng hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên các sản phẩm của Oriflame không có bán tại các cửa hàng, vậy có thể tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame ở đâu ?

1. Oriflame – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển

co-the-tim-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-o-dau-1

Oriflame được sáng lập vào năm 1967 tại Thụy Điển. Trải qua 50 năm không ngừng phát triển, các sản phẩm của Oriflame hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới với gần 3,6 triệu tư vấn viên độc lập.

Các nhà máy sản xuất của Oriflame có mặt trên 5 quốc gia: Thụy Điển, Ba Lan, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

Oriflame có tới hơn 1000 sản phẩm làm đẹp có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm các dòng sản phẩm trang điểm, dưỡng da, chăm sóc tóc, móng, nước hoa… cả cho phụ nữ và nam giới. Hiện nay Oriflame đang là hãng mỹ phẩm được yêu thích nhất trên nhiều thị trường.

co-the-tim-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-o-dau-2

Oriflame chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ những năm 2003, và từ đó cho đến nay, Oriflame dần dần chiếm được lòng tin đối với người tiêu dùng Việt. Gần đây nhất, Oriflame đã chính thức trở thành nhà tài trợ mỹ phẩm chính thức cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, được những người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ tin dùng như nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Kim Lý,…

2. Có thể tìm nhà phân phối mỹ phẩm oriflame ở đâu ?

co-the-tim-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-o-dau-3

Khác với các thương hiệu mỹ phẩm khác, Oriflame không bán trực tiếp tại các cửa hàng hay siêu thị, mà chỉ phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống các tư vấn viên độc lập. Với hình thức bán hàng trực tiếp này, công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khâu trung gian như quảng cáo, tiếp thị… do đó giá thành cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều đồng thời không có tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các tư vấn viên mỹ phẩm Oriflame trên khắp cả nước, họ đã được đào tạo hiểu rõ về sản phẩm để tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm thông qua catalogue của công ty, hoặc đến trực tiếp công ty để trải nghiệm sản phẩm. Oriflame thường xuyên tổ chức các buổi dùng thử sản phẩm, chăm sóc da miễn phí cho khách hàng.

Tại Hà Nội, công ty Oriflame có trụ sở tại 19 Cát Linh.

Có thể tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame ở đâu ?

1. Oriflame – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển.
2. Có thể tìm nhà phân phối mỹ phẩm oriflame thông qua đội ngũ tư vấn viên độc lập trên khắp cả nước, khách hàng lựa chọn sản phẩm yêu thích thông qua catalogue hoặc đến các buổi trải nghiệm sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here