CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: mối lấy quần áo giá sỉ ở Hà Nội

594

Các mối lấy quần áo giá sỉ ở Hà Nội có rất nhiều với chất lượng và giá cả khác nhau. Ngoài các địa chỉ quen thuộc như các chợ đầu mối Đồng Xuân, Ninh Hiệp, còn có nhiều xưởng cung cấp quần áo giá rẻ chuyên nghiệp khác mà có thể bạn chưa biết. Tại đây, bạn sẽ tha hồ được chọn lựa hàng hóa. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những địa chỉ nào nhé!

1. Phố Hàng Ngang

Đề cử đầu tiên về mối lấy quần áo giá sỉ ở Hà Nội mà có thể nhiều người còn chưa biết đến đó là Hàng Ngang. Nếu xét về mẫu mã của các loại quần áo thì tại đây ngang ngửa với khu chợ đầu mối nổi tiếng đó là chợ Đồng Xuân cũng như chợ Ninh Hiệp.

co-the-ban-chua-biet-moi-lay-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-1

Tuy nhiên nếu xét về chất lượng cũng như sự thuận tiện trong cách đi lại lấy hàng thì Hàng Ngang được nhiều người đánh giá cao hơn. Bạn chỉ cần quan sát và đánh giá chất lượng hàng sau đó thương lượng giá cả với chủ cửa hàng tương tự như đi lấy hàng buôn ở các địa chỉ khác.

2. Xưởng gia công khu Dốc Lã

Khu Dốc Lã là nơi lấy quần áo giá sỉ ở Hà Nội với rất nhiều các cơ sở mọc san sát nhau ở hai bên ven đường. Những xưởng gia công ở đây luôn nhận hàng về làm với số lượng lớn theo yêu cầu của người kinh doanh.

co-the-ban-chua-biet-moi-lay-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-2

Bên cạnh đó, các ki ốt này còn kèm theo cả bán buôn thời trang may sẵn nhưng với số lượng ít hơn. Bạn cứ dạo hết một vòng khu vực này để khảo giá sau đó chọn một cơ sở để đặt may với giá thành phải chăng và chất liệu vải ổn định, cứ cẩn thận cân nhắc và không nên vội vàng chốt đơn ngay.

3. Chợ Sơn Long, Phú Điền

Bạn đi hết đoạn đường vào chợ Ninh Hiệp sẽ thấy 2 khu rộng lớn đó chính là chợ Sơn Long và chợ Phú Điền, cả hai đều là nơi chuyên bán buôn quần áo với giá sỉ ở Hà Nội. Tại đây, chất lượng hàng cũng như giá cả khá ổn định.

co-the-ban-chua-biet-moi-lay-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-3

Tất cả các mặt hàng thời trang nam nữ đều có mặt ở đây, ngoài bán buôn bạn cũng có thể dễ dàng mua lẻ hơn so với các địa chỉ khác. Chỉ cần lựa mẫu trưng bày, chủ cửa hàng sẽ chủ động tìm cho bạn cả dây còn nguyên trong túi đủ size, đủ màu.

Tóm lại, những mối lấy quần áo giá sỉ ở Hà Nội có thể bạn chưa biết đó là:

  • Phố Hàng Ngang: chất lượng hàng hóa ổn, việc đi lại lấy hàng cũng diễn ra dễ dàng hơn.
  • Xưởng gia công khu Dốc Lã: nhận gia công quần áo với số lượng lớn cũng như bán lẻ nhưng số lượng ít hơn.
  • Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền: vừa có thể mua lẻ cũng như mua buôn, chỉ cần lựa mẫu, chủ cửa hàng sẽ tìm cho bạn đủ size.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here