CÓ NÊN nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân?

1185

Nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân và Ninh Hiệp là hai lựa chọn hàng đầu của các chủ cửa hàng từ nhiều năm nay. Tuy nhiên thực tế nhiều người cho rằng là nếu có điều kiện nên lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp hơn là Đồng Xuân. Vậy điều gì là đúng đắn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Nguồn Hàng Bán Lẻ.

1. Chợ Đồng Xuân

Nằm ở gần khu phố cổ, Chợ Đồng Xuân là chợ đầu mối lớn nhất Miền Bắc với lịch sử hình thành đã từ nhiều năm nay.

co-nen-nhap-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-dong-xuan-1

Nơi đây tập hợp nhiều quầy hàng buôn bán quần áo với đủ chủng loại và nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Đa phần quần áo ở đây vẫn chủ yếu được đánh hàng từ Trung Quốc và  từ các xưởng may ven đô. Nên không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm ra một cửa hàng bán đồ với phân khúc chất lượng cao như trong chợ.

Giá cả bán buôn quần áo ở chợ Đồng Xuân nhìn chung rất rẻ và phù hợp với đa số thị hiếu tiêu dùng bình dân nên đây nên lượng tiêu thụ hàng bán buôn ở chợ cũng rất đều đặn và không có xu hướng giảm xuống.

2. Hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân

co-nen-nhap-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-dong-xuan-2

Nằm chủ yếu ở trên tầng 2 và tầng 3 của chợ, hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân tương đối ổn về mẫu mã. Nếu quen biết và có kinh nghiệm lâu năm trong buôn bán thì bạn cũng vẫn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất vải tốt dành cho phân khúc người tiêu dùng cao cấp. Tuy nhiên điều này là không thực sự phổ biến.

3. Nên nhập quần áo ở chợ Đồng Xuân hay Ninh Hiệp để có giá rẻ hơn?

Thông thường mọi người đều nhầm tưởng rằng là nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân là đắt hơn ở Ninh Hiệp nhưng thực tế chứng minh là vẫn có nhiều thương lái ở Ninh Hiệp nhập hàng từ Đồng Xuân về để bán.

co-nen-nhap-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-dong-xuan-3

Nhiều quầy hàng ở Đồng Xuân nhập hàng trực tiếp ở Quảng Châu Trung Quốc hoặc nhập hàng từ xưởng nên giá sẽ rẻ hơn so với Ninh Hiệp. Chính vì vậy bạn nên cố gắng hỏi han kinh nghiệm từ những con buôn đi trước để tiết kiệm thời gian và công sức nhập hàng.

Đọc xong bài viết này ắt hẳn là bạn đã có được cho mình câu trả lời cho nhan đề có nên nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân hay không và rút được một vài kinh nghiệm cho bản thân. Hãy luôn đồng hành Nguồn Hàng Bán Lẻ mỗi ngày để phát triển kinh doanh thành công hơn nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here