Cơ hội và thách thức khi bán buôn quần áo VNXK Hà Nội

477

Mặt hàng quần áo VNXK với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng gần đây rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định bán buôn quần áo VNXK thì hãy cùng Nguồn hàng bán lẻ tìm hiểu cơ hội và thách thức khi bán buôn quần áo VNXK Hà Nội qua bài viết dưới đây.

  1. Được khách hàng tin dùng

Khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của cửa hàng, quyết định doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng. Được khách hàng tin dùng chính là cơ hội lớn để các cửa hàng bán buôn quần áo VNXK Hà Nội phát triển, mở rộng quy mô.

co-hoi-va-thach-thuc-khi-ban-buon-quan-ao-vnxk-ha-noi-1

Mặt hàng quần áo VNXK có mẫu mã đa dạng, chất vải đanh mịn, đường may chắc chắn khác hẳn với hàng Trung Quốc. Màu sắc của hàng quần áo VNXK nhã nhặn, lịch sự, phù hợp với gu thẩm mỹ nên được những người làm văn phòng, dân công sở rất ưa chuộng sử dụng.

  1. Gía cả phải chăng

Những mặt hàng quần áo VNXK có giá thành không quá cao, so với chất lượng sản phẩm rất phù hợp. Với mức giá ở mức trung bình, khá phù hợp với thu nhập và mức chi tiêu của các hộ gia đình tại Hà Nội nên việc tiêu thụ dễ dàng hơn.

co-hoi-va-thach-thuc-khi-ban-buon-quan-ao-vnxk-ha-noi-2

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Với chất lượng tốt, giá cao hơn sản phẩm Trung Quốc và thấp hơn các mặt hàng quần áo nhập khẩu, mặt hàng quần áo này cũng dễ dàng hơn cho các nhà bán buôn quần áo VNXK Hà Nội trong việc xoay vòng vốn để nhập hàng mới. Mỗi lần nhập hàng có đủ vốn để lấy được số lượng hàng phù hợp để tiêu thụ.

  1. Nhiều cửa hàng bán buôn quần áo VNXK ở Hà Nội

Đây là một thách thức lớn đối với các shop bán buôn quần áo VNXK ở Hà Nội. Các mặt hàng thu lại lợi nhuận cao, nhu cầu khách hàng cao thường thu hút rất nhiều người tham gia kinh doanh. Nhiều shop mở ra, khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm nên mức độ cạnh tranh cũng tăng theo.

co-hoi-va-thach-thuc-khi-ban-buon-quan-ao-vnxk-ha-noi-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

Các shop để tăng sức hút với khách hàng cần cung cấp các sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng với giá cả phải chăng. Ngoài ra, các cửa hàng cũng có thể kết hợp các chương trình sale, chương trình ưu đãi cho thành viên để giữ chân khách cũ và thu hút khách mới.

Tổng kết lại, khi bán buôn quần áo VNXK Hà Nội, có những cơ hội và thách thức sau:

  • Cơ hội phát triển khi mặt hàng quần áo VNXK được khách hàng ưa chuộng
  • Cơ hội vì mặt hàng này có giá cả phải chăng, phù hợp với chi tiêu của các hộ gia đình tại Hà Nội
  • Thách thức khi ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán buôn quần áo VNXK ở Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here